Tin mới

Đôi nam nữ tử vong trên vũng máu trong phòng thuê trọ: Hé lộ câu chuyện phía sau đầy bất ngờ

Thứ năm, 22/03/2018 09:50

Theo Công an tỉnh Tiền Giang cho hay, có thể chị Hồng đã ra tay sát hại anh Bình trước, sau đó uống thuốc diệt cỏ tự sát.

Theo Công an tỉnh Tiền Giang cho hay, có thể chị Hồng đã ra tay sát hại anh Bình trước, sau đó uống thuốc diệt cỏ tự sát.

Thông tin trên TTXVNTri Thức Trực Tuyến đăng tải, chiều 21/3, Công an tỉnh Tiền Giang cung cấp thông tin vụ án mạng đôi nam nữ tử vong trong phòng trọ tại huyện Cai Lậy.

Đôi nam nữ tử vong trên vũng máu trong phòng thuê trọ: Hé lộ câu chuyện phía sau đầy bất ngờ 1

Thượng tá Phan Tấn Ca, Phó trưởng phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Tiền Giang thông tin về vụ án.

Theo đó nạn nhân là anh Nguyễn Thanh Bình, sinh năm 1979 và chị Huỳnh Thị Thu Hồng, sinh năm 1977 cùng ngụ tại ấp Phú Hòa, xã Phú Nhuận, huyện Cai Lậy.

Thượng tá Phan Tấn Ca, Phó trưởng phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Tiền Giang cho biết kết quả khám nghiệm, anh Nguyễn Thanh Bình tử vong do đa vết thương, sốc do mất máu bởi bị vật nhọn đâm và chị Huỳnh Thị Thu Hồng tử vong do ngộ độc thuốc.

Kết quả điều tra cùng thông tin do người nhà cung cấp xác định, cả hai có quan hệ tình cảm khoảng 10 năm nay. Anh Nguyễn Thanh Bình có nghề nghiệp làm thợ mộc và chị Huỳnh Thị Thu Hồng thường bán vé số để mưu sinh. Cả hai đều đã có gia đình, mỗi người có hai con và hiện đã ly hôn.

Đôi nam nữ tử vong trên vũng máu trong phòng thuê trọ: Hé lộ câu chuyện phía sau đầy bất ngờ 2

Cảnh sát có mặt ở nơi xảy ra vụ án để khám nghiệm hiện trường.

Trưa 19-3, anh Bình và chị Hồng thuê phòng nghỉ số 18 tại nhà trọ Bình Phú để nghỉ.

Đến trưa hôm sau (20-3), nhà trọ phát hiện cả hai người đã chết trong phòng. Trong đó, anh Bình nằm chết trên vũng máu dưới nền gạch với nhiều vết dao đâm còn chị Hồng nằm chết trên giường nhưng không thấy dấu vết ngoại lực tác động.

Tại hiện trường, Cơ quan điều tra thu giữ một con dao Thái dính đầy máu đã bị cong và một chai thuốc diệt cỏ chỉ còn một ít dưới đáy chai.

Theo Thượng tá Phan Tấn Ca, từ kết quả khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và điều tra ban đầu, có thể kết luận sơ bộ rằng đây là một vụ án mạng do mối quan hệ tình cảm phức tạp. Có thể chị Huỳnh Thị Thu Hồng đã ra tay sát hại anh Nguyễn Thanh Bình trước, sau đó uống thuốc diệt cỏ tự sát.

Trang Vũ (tổng hợp)