Đòi quan hệ đồng tính, ông chủ vườn cao su bị đâm chết

Sau khi xem phim khiêu dâm, ông T. đòi quan hệ đồng tính với Hùng nhưng đã bị Hùng thẳng thừng từ chối. Giữa ông T. và Hùng đã xảy ra xô xát, đánh nhau. Hùng đã dùng dao đâm liên tiếp vào người ông Hùng khiến nạn nhân tử vong.

Sau khi xem phim khiêu dâm, ông T. đòi quan hệ đồng tính với Hùng nhưng đã bị Hùng thẳng thừng từ chối. Giữa ông T. và Hùng đã xảy ra xô xát, đánh nhau. Hùng đã dùng dao đâm liên tiếp vào người ông Hùng khiến nạn nhân tử vong.

Ngày 7/8, TAND tỉnh Đồng Nai đã mở phiên tòa xét xử lưu động tại UBND xã Sông Trầu đối với bị cáo Nguyễn Văn Hùng (27 tuổi, ngụ tại xã Sông Trầu, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai) về tội giết người.

Báo Công an TP.HCM trích cáo trạng thể hiện, ông Vũ Đức T. (SN 1964) sống một mình và làm vườn cây cao su tại ấp 4, xã Sông Trầu. Ông T. là người đồng tính bị bệnh rối loạn hoang tưởng trong thời gian dài. Thường ngày bạn bè đồng tính của ông T. thường tụ tập tại chòi rẫy của ông để ăn nhậu, quan hệ đồng tính…

Đòi quan hệ đồng tính, ông chủ vườn cao su bị đâm chết 1

Bị cáo Nguyễn Văn Hùng tại tòa - Ảnh: Công Lý

Khoảng 17h ngày 14/9/2014, Hùng điều khiển xe máy vào rẫy của ông T. chơi và đem theo cho ông T. một đĩa phim mà trước đó ông T. nhờ mua. Tại chòi rẫy của ông T., cả ông T. và Hùng cùng nhau xem phim khiêu dâm. Bị kích thích bởi những cảnh trong phim, ông T. đòi quan hệ đồng tính với Hùng nhưng đã bị Hùng thẳng thừng từ chối.

Giữa ông T. và Hùng đã xảy ra xô xát, đánh nhau. Hùng đã dùng dao đâm liên tiếp năm nhát vào cổ, ngực, lưng vai và tay ông T. khiến ông ngã gục. Thấy ông vẫn còn sống, Hùng liền lấy một khúc gỗ đánh thêm vào đầu ông T. một cái nữa làm ông tử vong.

Sau khi nạn nhân chết, Hùng đến lục soát trong tủ tại chòi rẫy của ông T. lấy ba giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) đứng tên ông T. Hùng đem toàn bộ sổ đỏ vừa lấy được đi thế chấp cho chị Nguyễn Thị Kim Loan lấy 20 triệu đồng tiêu xài. Đến ngày 28/9/2014, Hùng bị công an bắt giam, sau đó bị truy tố về hành vi giết người.

Tại cơ quan điều tra, cũng như tại phiên tòa bị cáo đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Sau khi nghị án, HĐXX đã tuyên Nguyễn Văn Hùng mức án Chung thân về tội giết người.

Ngoài ra, hội đồng xét xử còn buộc bị cáo bồi thường cho gia đình người bị hại số tiền hơn 100 triệu đồng.

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục