Đòi tiền nhậu, chủ quán bị nhóm thanh niên chém trọng thương

(Tinmoi.vn) Nợ tiền nhậu lâu ngày không trả, anh Trực gọi điện thoại đòi tiền Lâm. Không những không trả mà Lâm và đồng bọn còn dùng dao chém anh Trực.

(Tinmoi.vn) Nợ tiền nhậu lâu ngày không trả, anh Trực gọi điện thoại đòi tiền Lâm. Không những không trả mà Lâm và đồng bọn còn dùng dao chém anh Trực.

Ngày 9/7, Cơ quan CSĐT Công an TP Cần Thơ đã tống đạt quyết định khởi tố bị can (bổ sung) Nguyễn Tấn Anh (23 tuổi) và Võ Minh Khanh (24 tuổi, ngụ phường Thường Thạnh, quận Cái Răng) để điều tra về hành vi giết người.

Trước đó, Cơ an điều tra đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Nguyễn Thanh Lâm (43 tuổi, kẻ chủ mưu) và Thái Hoàng Giang (23 tuổi).

Quá trình điều tra xác định, do Lâm thiếu tiền nhậu lâu ngày không trả, tối 9/4, anh Huỳnh Hữu Trực (chủ quán nhậu, ngụ phường An Bình, quận Ninh Kiều) gọi điện thoại, đòi nợ. Không những không trả tiền, Lâm còn dọa “sẽ cho người đến đập phá quán nhậu và chém chủ quán”.

Khoảng 23h cùng ngày, Lâm rủ đồng bọn là Tấn Anh, Khanh, Hoàng, Giang cầm theo dao tự chế đến quán nhậu của anh Trự để chém người.

Tại quán anh Trung đang ngồi uống rựơu với anh Trực (chủ quán) thì bị nhóm thanh niên trên lao vào chém thẳng vào đầu, gục xuống nền nhà. Thấy nhóm này có hung khí anh Trực bỏ chạy thì bị chúng rượt đuổi chém trọng thương.

Chưa dừng lại ở đó, Giang cầm đao rượt chém anh Huỳnh Hữu Thức (em ruột anh Trực). Các nạn nhân được gia đình, đưa đến Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ cấp cứu.

Sau khi gây án, Tấn Anh chở Lâm, Khanh chở Giang, Hoàng chạy bộ cùng nhau bỏ trốn khỏi hiện trường.

Quá trình điều tra, cơ quan Công an đã lần lượt bắt giữ đối với Lâm, Giang, Tấn Anh và Khanh. Riêng Hoàng đang tiếp tục xác minh, để xử lý theo quy định.

Mọi thông tin pháp luật hình sự liên quan đến vụ việc sẽ được cập nhật liên tục tới độc giả.

 

Thu Trang

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục