Đôi tình nhân chết trong nhà trọ: Trước khi chết đã rất tình cảm

“Nhìn thấy họ tình cảm với nhau như thế nhưng không ngờ họ lại giết nhau. Chúng tôi không ai hiểu vì sao…”. Đó là lời tâm sự của ông Ngô Thành A. (70 tuổi, chủ nhà trọ tổ 13, phường Hòa Thọ Tây, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) về vụ đôi tình nhân chết trong nhà trọ trong đêm 14/6 vừa qua.

 

 

“Nhìn thấy họ tình cảm với nhau như thế nhưng không ngờ họ lại giết nhau. Chúng tôi không ai hiểu vì sao…”. Đó là lời tâm sự của ông Ngô Thành A. (70 tuổi, chủ nhà trọ tổ 13, phường Hòa Thọ Tây, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) về vụ đôi tình nhân chết trong nhà trọ trong đêm 14/6 vừa qua.

Sau hai ngày xảy ra vụ việc, chủ nhà trọ Ngô Thành A. và nhiều người dân sống gần đó vẫn chưa hết bàng hoàng trước cái chết của đôi tình nhân trong phòng trọ của nhà ông A. vào đêm 14/6.

Vừa cầm giẻ lau khô căn phòng nơi xảy ra vụ việc đau lòng, ông A. kể lại: Lúc đó vào khoảng 12 giờ ngày 14/6, nhà trọ ông đón tiếp hai vị khách cũng đã luống tuổi. Người đàn ông tên là Nguyễn Minh Q. (SN 1971, trú huyện Điện Bàn, Quảng Nam) và một phụ nữ tên Nguyễn Thị Lệ D. (SN 1977, trú phường Xuân Hà, quận Thanh Khê, Đà Nẵng).

Thấy hai người lớn vào thuê phòng để nghỉ ngơi, ông A. yên tâm vui vẻ bố trí phòng. Do đúng ngày mất điện, nên sau khi thuê phòng nghỉ, ông Q. và chị D. để đồ đoàn lại trong phòng rồi đi ra ngoài dạo mát. Đến chiều tối cùng ngày, ông Q. và chị D. về lại phòng và mua đồ ăn, cùng nhau ngồi ăn uống, chuyện trò rất vui vẻ.

“Sau khi ăn xong, họ vào phòng nằm nghỉ. Đến khoảng 23 giờ thì tôi nghe tiếng kêu nhỏ. Linh tính có chuyện chẳng lành, tôi chạy tới phòng trọ thì phát hiện hai người nằm bất động, máu chảy nhiều…”, ông A. kể lại.

Đôi tình nhân chết trong nhà trọ: Trước khi chết đã rất tình cảm 5

 Ông Ngô Thành A. kể lại sự việc trước cửa phòng xảy ra án mạng.

Tại hiện trường, ông Q. chết trong tư thế nằm ngửa ở sàn nhà, còn chị D. chết trong tư thế nằm gục trên giường, trong tay đang cầm điện thoại di động còn bỏ dở trò chơi trong điện thoại. Người ta còn phát hiện một con dao còn dính máu vứt lại hiện trường.

“Lúc đó tôi vào phòng thấy người đàn ông bị đâm một vết ở vùng ngực, còn người phụ nữ bị đâm phía sau lưng. Quá hoảng loạn, tôi gọi cấp cứu và lực lượng công an”, ông A. cho biết.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an và pháp y đã tới hiện trường để khám nghiệm tử thi và phong tỏa hiện trường để điều tra vụ việc.

Theo chủ nhà trọ cho biết thì sau khi đi mua thức ăn về phòng, ông Q. và chị D. cùng nhau ngồi ăn rất tình tứ. Họ còn vui vẻ mời cả chủ nhà trọ ăn nữa.

Ăn xong, họ còn ngồi nhổ tóc sâu cho nhau trước hiên phòng trọ. Nhìn tình cảnh đó, ai cũng nghĩ hai người này rất hạnh phúc và tình cảm.

“Họ cười nói với nhau vui vẻ, chăm sóc và tình tứ lắm, ai ngờ…”, ông A. cho biết thêm.

Đôi tình nhân chết trong nhà trọ: Trước khi chết đã rất tình cảm 6

 Giấy chứng minh nhân dân của ông Q. và chị D.

Ngày 15/6, sau khi Trung tâm Pháp y Đà Nẵng tiến hành mổ tử thi giám định, gia đình hai bên cũng đã đến lo các thủ tục để đưa thi thể hai người về quê mai táng.

Có mặt tại Trung tâm Pháp y, gia đình hai bên không ai muốn tiếp xúc với báo chí. Ai cũng đau xót trước sự việc quá đau lòng và không cung cấp thông tin gì thêm cho báo chí.

Được biết, ông Q. đã có vợ và chị D. cũng đã có chồng và con khoảng 20 tuổi, nhưng đã ly dị chồng. Chị D. có hộ khẩu thường trú tại phường Xuân Hà, quận Thanh Khê, Đà Nẵng nhưng thường xuyên thay đổi chỗ ở.

Trước khi xảy ra sự việc, chị D. cùng với con gái tạm trú ở một nhà trọ ở phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Thông tin ban đầu cho biết, có thể giữa ông Q. và chị D. bất đồng điều gì đó trong chuyện tình cảm nên ông Q. cầm dao đâm chết chị D. rồi tự sát.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

 

Theo Giadinh.net.vn

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục