Tin mới

Đôi tình nhân chết trong phòng: Nam thanh niên từng nhảy hồ tự tử

Thứ hai, 03/08/2015, 09:39 (GMT+7)

Tình yêu của Bình và Giang nhiều sóng gió với vài lần chia tay bất thành. Giang từng một lần kết hôn, cô có thời gian làm giáo viên mầm non, Bình từng nhảy xuống hồ tự vẫn nhưng được cứu.

Tình yêu của Bình và Giang nhiều sóng gió với vài lần chia tay bất thành. Giang từng một lần kết hôn, cô có thời gian làm giáo viên mầm non, Bình từng nhảy xuống hồ tự vẫn nhưng được cứu.

Liên quan đến vụ việc đôi nam nữ chết trong căn nhà khóa cửa, trên trang cá nhân của Nguyễn Quốc Bình, lúc 9h ngày 30/7 có một chia sẻ cuối cùng với nội dung: "Nếu có kiếp sau vẫn muốn làm bạn với tụi bây". Trước đó trên Bình đăng nhiều hình ảnh thân mật với Giang ở các hàng quán và khu vui chơi.

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc. Ảnh Hải Bình

Theo báo VNE, Bình có gia cảnh nghèo khó, cách đây hai năm anh ra thành phố Vinh mưu sinh theo nghề cắt tóc và làm việc tại tiệm tóc Sài Gòn trên đường Nguyễn Văn Cừ, thành phố Vinh. 10 ngày trước, Bình bất ngờ xin nghỉ việc không lý do. Chủ tiệm cho biết Bình có tay nghề tốt, ít rượu chè cờ bạc, cuộc sống hòa đồng.

Tình yêu của Bình và Giang nhiều sóng gió với vài lần chia tay bất thành. Giang từng một lần kết hôn, cô có thời gian làm giáo viên mầm non. Năm 2014 Bình có thời gian rất buồn và lụy tình. "Anh ta từng tìm đến cái chết khi đang ngồi uống rượu cùng đám bạn thì nhảy xuống hồ tự vẫn nhưng được cứu sống", chủ tiệm kể.

Cách đây hơn hai tháng, Giang và Bình dọn về sống chung tại ngôi nhà hai tầng cho thuê ở ngõ 237 đường Ngô Đức Kế. Nhiều người sống quanh nơi đây cho biết, đôi bạn trẻ sống khá kín tiếng, ít giao lưu với bà con láng giềng.

Kết quả khám nghiệm cho thấy, nạn nhân Bình chết trong tư thế treo cổ bằng sợi dây mềm ở tầng một. Trên người không có dấu vết bất thường. Tại tầng hai, chị Giang nằm ngửa trên giường, ngang bụng phủ chăn mỏng, không có dấu vết bất thường trên người. Cơ quan điều tra nhận định hai nạn nhân đã chết từ ba ngày trước.

"Tất cả cửa ra vào đều được khóa trong. Đồ đạc không có xáo trộn, không phát hiện dấu vết của người lạ đột nhập. Chúng tôi nhận định Bình dùng sợi dây mềm kết liễu bạn gái, sau đó anh ta dùng chính sợi dây đó treo cổ mình", một lãnh đạo công an nói trên báo VnExpress.

Trước đó như báo ĐSPL đã đưa tin, sáng 2/8, người dân đường Ngô Đức Kế phát hiện mùi hôi thối bốc ra từ ngồi nhà hai tầng.

Nghi là xác động vật chết nên bà Tâm đi vào ngõ kiểm tra thì phát hiện mùi hôi bốc ra từ căn nhà 2 tầng khóa kín cửa. Ngay sau đó, bà Tâm gọi mấy thanh niên đến phá cửa thì hoảng hồn phát hiện 2 thi thể đã bốc mùi, đang trong quá trình phân hủy. Sự việc nhanh chóng được trình báo lên cơ quan công an.

Thu Trang (tổng hợp)

 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news