Đối tượng giết vợ, dìm con 8 tháng tuổi trong nhà tắm đầu thú

Chiều ngày 7/10, Công an quận 10, TP. Hồ Chí Minh cho biết đang làm rõ hành vi giết người của đối tượng Nguyễn Văn Anh, sinh năm 1982, ngụ tại TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, là người ra tay sát hại vợ mình là Trần Đình Phương Linh, sinh năm 1991, ngụ tại quận 10, TP. HCM.

 

 

Chiều ngày 7/10, Công an quận 10, TP. Hồ Chí Minh cho biết đang làm rõ hành vi giết người của đối tượng Nguyễn Văn Anh, sinh năm 1982, ngụ tại TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, là người ra tay sát hại vợ mình là Trần Đình Phương Linh, sinh năm 1991, ngụ tại quận 10, TP. HCM.


Theo cơ quan điều tra công an quận 10, Nguyễn Văn Anh kết hôn với chị Trần Đình Phương Linh và có con chung là bé Nguyễn Trần Như Ý, sinh năm 2013, cả hai ở chung tại TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Xem video: Đối tượng giết vợ, dìm con đầu thú

 

 

Thời gian gần đây, hai vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn do Anh nghi ngờ vợ mình có quan hệ bất chính với người khác.

Cách đây 2 tháng, chị Linh đã bồng đứa con 8 tháng tuổi về ở với mẹ đẻ tại phường 10, quận 10. Do ghen tuông thái quá, đối tượng Nguyễn Văn Anh đã nảy sinh ý định giết vợ, con rồi tự sát.

Theo đó, ngày 6 tháng 10 năm 2014, Anh mua dao Thái Lan rồi đến nhà bố mẹ vợ chơi. Đến khoảng 19 giờ cùng ngày, Anh chở mẹ con chị Linh đến khách sạn Nhật Minh 2, tại đây, Anh đã dùng dao đâm chết chị Linh sau đó bế đứa con 8 tháng tuổi bỏ vào nhà tắm xả nước nhằm làm bé ngạt thở rồi đặt bé nằm cạnh mẹ.

Gây án xong, đối tượng Anh bỏ chạy về nhà ở TP. Biên Hòa, trên đường đi Anh thông báo cho người thân rằng đã sát hại vợ con. Ngay sau đó, người thân đã đến tại khách sạn trên cứu kịp đứa bé. Tại nhà cha mẹ đẻ, đối tượng Anh đã được người thân khuyên can đến cơ quan công an đầu thú.

Đối tượng Nguyễn Văn Anh khai nhận: Ghen tuông vì vợ thường xuyên nhắn tin, chát khuya với những người bạn mới, thời điểm gần đây thấy vợ có biểu hiện khác như thời gian dài không quan tâm tới chống như bữa trước, không hỏi thăm chồng thường xuyên.

Theo Đại úy Mai Trọng Hạnh – Phó đội Cảnh sát điều tra tội phạm về TTXH Công an Q.10, TP. HCM cho biết: Đối tượng cũng đã thừa nhận do ghen tuông dùng dao đâm vào ngực vợ dẫn đến tử vong, sau đó quấn con gái vào khăn cho vào nước để hãm hại nhưng do bé sặc sữa không chết, đối tượng đã để con gái nằm cạnh mẹ. Hiện chúng tôi đang hoàn thiện hồ sơ để làm rõ hành vi của đối tượng.

Thời gian qua trên địa bàn cả nước xảy ra không ít vụ án do ghen tuông, hay do không được đáp trả tình cảm mà dẫn đến tâm lý bộc phát, hậu quả sau đó là không thể lường hết được.

Như vụ án trên, chỉ vì sự ghen tuông mù quáng của người chồng mà dẫn đến kết cục bi thảm của một gia đình, người vợ trẻ đã vĩnh viễn ra đi, người chồng sẽ phải chịu sự trừng phạt của pháp luật, còn đứa trẻ vô tội mới 8 tháng tuổi từng bị cha đẻ giết hụt sẽ sống ra sao trong những ngày sắp tới.

Hy vọng rằng, sự việc trên sẽ là lời cảnh tỉnh cho những cặp tình nhân, những bạn trẻ về suy nghĩ, lối sống trong tình yêu để rồi không có những vụ việc đáng tiếc tương tự xảy ra.

Theo ANTV

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục