Đồng Nai: Chuyển hồ sơ vụ cha hiếp dâm con gái nhiều lần

Theo cơ quan Công an TP Biên Hòa, bước đầu điều tra xác định NVT. (42 tuổi, tạm trú xã Phước Tân, TP Biên Hòa) đã nhiều lần xâm hại tình dục con gái mình là cháu KA (14 tuổi) đang học lớp 8 trên địa bàn TP Biên Hòa.

Theo cơ quan Công an TP Biên Hòa, bước đầu điều tra xác định NVT. (42 tuổi, tạm trú xã Phước Tân, TP Biên Hòa) đã nhiều lần Xâm hại tình dục con gái mình là cháu KA (14 tuổi) đang học lớp 8 trên địa bàn TP Biên Hòa. 

Tin tức trên VOV cho hay, ngày 17/6, công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết, đã chuyển hồ sơ điều tra Vụ án hiếp dâm trẻ em lên cơ quan CSĐT (PC44) công an tỉnh Đồng Nai để điều tra theo thẩm quyền.

Theo cơ quan điều tra, lời khai ban đầu của NVT. (42 tuổi) đã nhiều lần xâm hại tình dục con gái mình là cháu KA (14 tuổi).

Đồng Nai: Chuyển hồ sơ vụ cha hiếp dâm con gái nhiều lần 1

Hành vi hiếp dâm con gái mình của NVT vào tháng 2/2017, trong lúc bé KA ở nhà một mình thì gã cha này kêu con gái vào phòng ngủ đấm lưng rồi giở trò đồi bại. Sau đó, bé gái bị người cha hăm dọa, đồng thời cho em tiền mua bánh, nước ngọt, chơi game… để không kể cho người khác biết. Sự việc lặp đi lặp lại nhiều tháng mà không hề bị phát hiện.

Pháp luật TP.HCM thông tin thêm, đến ngày 3/5/2018, khi tiếp tục bị cha giở trò đồi bại, bé gái không thể chịu đựng được nữa nên kể cho cô giáo chủ nhiệm biết chuyện. Ngay sau đó cô giáo chủ nhiệm cùng Ban giám hiệu nhà trường đã trình báo sự việc với Công an xã Phước Tân.

Sau khi nắm được thông tin, Ủy ban Văn hóa, giáo dục, thanh niên, thiếu niên và nhi đồng Quốc hội đã có văn bản đề nghị Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng  Nai sớm có ý kiến với các cơ quan chức năng liên quan yêu cầu làm rõ, kịp thời xử lý theo quy định của pháp luật.

Hiện cơ quan Công an TP Biên Hòa đã lập hồ sơ ban đầu và nhận thấy đây là hành vi Hiếp dâm trẻ em nên đã chuyển lên PC44 Công an tỉnh Đồng Nai để điều tra theo thẩm quyền.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục