Tin mới

Đồng Nai: Nghi án 2 vợ chồng bị sát hại tại căn nhà khóa trái cửa

Thứ hai, 08/01/2018 13:56

Tại căn nhà vắng nằm sâu trong rẫy, người dân thấy cửa khóa ngoài, bật đèn bên trong và tivi, hai vợ chồng được phát hiện tử vong với nhiều vết thương ở đầu.

Tại căn nhà vắng nằm sâu trong rẫy, người dân thấy cửa khóa ngoài, bật đèn bên trong và tivi, hai vợ chồng được phát hiện tử vong với nhiều vết thương ở đầu.

Tin tức trên VnExpressVietnamnet cho hay, sáng ngày 8/1, Lãnh đạo công an huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai xác nhận vừa xảy ra vụ án mạng khiến hai vợ chồng tử vong trên địa bàn.

Đồng Nai: Nghi án 2 vợ chồng bị sát hại tại căn nhà khóa trái cửa 1

Người dân tập trung quanh hiện trường theo dõi vụ việc. 

Nạn nhân là vợ chồng ông Nguyễn Văn Sơn, bà Lâm Ngọc Điệp (cùng 58 tuổi, ngụ ấp Tín Nghĩa, xã Xuân Thiện, huyện Thống Nhất, Đồng Nai).

Theo điều tra ban đầu, vào 19 giờ ngày 7-1, người dân đến nhà ông Sơn chơi thì thấy cửa trước bị khóa trong, cửa sau bị khóa ngoài, bên trong nhà tivi vẫn mở. Sau nhiều lần liên lạc không được, họ nhìn vào nhà thì thấy vợ chồng ông Sơn nằm bất động trên nền nhà.

Tại hiện trường, hai vợ chồng chủ nhà đã tử vong, trên đầu có vết thương, đồ đạc có dấu hiệu xáo trộn.

Nhận được tin báo, công an huyện Thống Nhất đã phối hợp cùng công an tỉnh Đồng Nai tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân.

Theo nguồn tin từ điều tra viên, có khả năng ông Sơn và bà Điệp tử vong vào tối 6/1, trên đầu 2 nạn nhân có dấu hiệu tác động ngoại lực, trong nhà có sự xáo trộn, dấu hiệu tìm kiếm tài sản. Cơ quan chức năng nhận định có thể đây là một vụ giết người cướp của.

Trang Vũ (Tổng hợp)