Tin mới

Động thái mới của bà Phương Hằng sau khi 'vợ cũ' Hoài Linh lên tiếng minh oan cho 'chồng'

Thứ tư, 19/05/2021, 14:47 (GMT+7)

Giữa lúc vợ cũ danh hài Hoài Linh lên tiếng minh oan về lùm xùm thời gian qua, bà Phương Hằng cũng lập tức có động thái gây chú ý.

Giữa lúc lùm xùm giữa bà Phương Hằng và NS Hoài Linh vẫn chưa tạm dừng thì bất ngờ trong một clip chia sẻ độc quyền trên 1 kênh YouTube, nghệ sĩ Hà My tự nhận là vợ cũ của Hoài Linh lên tiếng tiết lộ thực hư về câu chuyện này.

Theo nữ ca sĩ Hà My khẳng định Hoài Linh không sai. "Tôi thấy anh từng ngồi khóc. Anh khóc không phải vì anh sai hay liên quan gì đến ông Võ Hoàng Yên. Anh cảm thấy có lỗi vì từng đi chung với ông Võ Hoàng Yên, nhưng lúc đó anh Linh cũng không hiểu rõ về công việc của ông Yên", nữ ca sĩ Hà My  tiết lộ.

Động thái mới của bà Phương Hằng sau khi 'vợ cũ' Hoài Linh lên tiếng minh oan cho 'chồng' 1
Ca sĩ Hà My nhận là vợ cũ của nam danh hài Hoài Linh. Ảnh internet

Tiết lộ về lý do mà Hoài Linh đi chung với ông Võ Hoàng Yên nhiều lần, Hà My cho biết đó là chuyến đi từ thiện nên chồng cũ của cô góp sức còn ông Hoàng Yên làm sau này thì nam nghệ sĩ hoàn toàn không biết gì.

"Trong những chuyến đi đó, những người gặp ông Yên chữa bệnh có khỏi hay không thì họ cũng đâu báo cáo cho Hoài Linh. Anh Linh im lặng khi bị nhắc tên vì anh quá bất ngờ, sau đó anh lại bị công kích quá nhiều. Anh muốn lên tiếng thì cũng không biết nói điều gì. Anh sợ mình càng giải thích thì mọi người càng công kích. Đó là nỗi khổ của anh Linh", Hà My chia sẻ. 

Động thái mới của bà Phương Hằng sau khi 'vợ cũ' Hoài Linh lên tiếng minh oan cho 'chồng' 2
Vợ cũ Hoài Linh đã lên tiếng đối đáp bà Phương Hằng. Ảnh internet

Sau khi nữ ca sĩ Hà My lên tiếng, bà Phương Hằng lập tức có động thái đáp trả. Theo đó, doanh nhân PHương Hằng thông báo: "Sự thật là sự thật nhé quý vị. Chúc quý vị ngày mới bình an, nhớ đón xem tin rất vui và hot vào 18h30 hôm nay".

Động thái mới của bà Phương Hằng sau khi 'vợ cũ' Hoài Linh lên tiếng minh oan cho 'chồng' 3
Bà Phương Hằng hẹn giờ công bố sự thật. Ảnh chụp mà hình

Chưa dừng lại ở đó, bà Hằng còn thông báo trên tài khoản phụ mà thời gian tài khoản chính bị "bay màu" rằng: "Vào lúc 18h30 tối nay tôi sẽ trực tuyến cùng quý vị về những bí mật mà hôm nay Phương Hằng tôi sẽ bật mí vì sự thật vẫn là sự thật nhé quý vị".

Động thái mới của bà Phương Hằng sau khi 'vợ cũ' Hoài Linh lên tiếng minh oan cho 'chồng' 4
Liên tiếp những thông báo đến từ bà Phương Hằng. ẢNh chụp màn hình

Không biết lại có thêm thông tin gì về nghệ sĩ Hoài Linh hay nghệ sĩ Việt nào bị "bóc phốt". Nhiều người đều tò mò nội dung tiếp theo trong livestream của bà Phương Hằng.​

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news