Động thái mới nhất của bà Lê Hoàng Diệp Thảo giữa ồn ào ly hôn với Đặng Lê Nguyên Vũ

Giữa ồn ào ly hôn với ông "vua cà phê" Trung Nguyên gây xôn xao dư luận, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã có chuyến đi làm từ thiện tại vùng cao chiếm được cảm tình của nhiều người.

Vụ ly hôn của  "vua cà phê" Đặng Lê Nguyên Vũ với vợ ông, bà Lê Hoàng Diệp Thảo và câu chuyện tranh chấp tài sản chung kéo dài hơn 3 năm khiến dư luận xôn xao. Tưởng chừng như vụ việc đã kết thúc vào 1/3 vừa qua nhưng HĐXX đã lùi sang ngày 27/3 để làm rõ một số tình tiết.

Đáng chú ý là trong khi chờ phán xét của Tòa án về vụ ly hôn với ông Đặng Lê Nguyên Vũ, trên trang cá nhân của bà Lê Hoàng Diệp Thảo trở thành tâm điểm theo dõi của dư luận. Theo đó, bà liên tục đăng những lá thư của ông Vũ khẳng định bà sẽ cố gắng hết sức cứu chồng mình và cứu Trung Nguyên.

Giữa ồn ào ly hôn, mới đây, những hình ảnh trong chuyến đi từ thiện của bà Thảo đã được chia sẻ trên MXH với dòng chữ “Chuyến đi từ thiện của hai chị em và hỏi thăm bà con lối xóm".

Động thái mới nhất của bà Lê Hoàng Diệp Thảo giữa ồn ào ly hôn với Đặng Lê Nguyên Vũ 1

Bà Thảo trong chuyến đi từ thiện. Ảnh FBNV

Với hình ảnh gần gũi, thân thiện, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã chiếm được cảm tình của khá nhiều người giữa lùm xùm ly hôn.

Trước đó, trong thời gian diễn ra phiên tòa, bà Thảo đã chia sẻ khá nhiều tâm sự xung quanh việc ly hôn. Bà cho rằng, chồng mình đã hoàn toàn thay đổi và đưa ra bằng chứng sự việc đó. Tại toà, cả hai phía liên tục đưa ra những luận điểm của bản thân và có những tranh cãi vô cùng gay gắt.

Vụ việc sẽ được xét xử tiếp trong ngày 27/3 tới vì có nhiều vấn đề chưa được làm rõ.Bà Thảo khẳng định, ông Vũ có vấn đề và bà sẽ làm mọi cách để cứu chồng và gia đình. Về phía ông Vũ cũng muốn bà Thảo phải sám hối cho tất cả những việc đã làm.

Động thái mới nhất của bà Lê Hoàng Diệp Thảo giữa ồn ào ly hôn với Đặng Lê Nguyên Vũ 2

Tranh cãi gay gắt trong vụ ly hôn của vợ chồng "vua cà phê" Trung Nguyên. Ảnh internet

Cụ thể, tại phiên tòa ngày 21/2 bà Thảo trình bày mong muốn rút đơn ly hôn và rút toàn bộ vai trò ở công ty. Tuy nhiên ông Đặng Lê Nguyên Vũ không đồng ý và khẳng định phải giải quyết cuộc hôn nhân này.

"Bỏ qua về với nhau đươc không? Không phải một sớm một một chiều. Không phải ngồi ở đây. Hỏi người thân xung quanh cô, tâm tính của cô. Cô phải sám hối", ông Vũ nói với bà Thảo tại tòa án.

Cho đến thời điểm hiện tại, bà Thảo vẫn cho rằng ông Vũ bị bệnh và bà sẽ cố gắng hết sức cứu chồng mình. Vụ ly hôn nghìn tỷ này là vụ ly hôn khiến dư luận quan tâm và có nhiều ý kiến gây tranh cãi.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục