Đột kích quán bar lúc rạng sáng, hàng trăm dân chơi hoảng hốt tháo chạy

Kiểm tra quán Bar ST Club – Làn Sóng Trẻ, công an phát hiện có gần 300 dân chơi xăm trổ cả nam lẫn nữ có biểu hiện phê ma tuý và không có giấy tờ tuỳ thân về trụ sở.

Khoảng 1h sáng ngày 23/6, Công an TP.Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai đã huy động hàng chục trinh sát thuộc nhiều đơn vị của Công an TP.Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai ập vào kiểm tra quán bar ST Club Làn Sóng Trẻ trên đường Phạm Văn Thuận thuộc P.Tân Tiến (TP.Biên Hòa).

Đột kích quán bar lúc rạng sáng, hàng trăm dân chơi hoảng hốt tháo chạy 1

Công an lập biên bản tại quán bar lúc rạng sáng. Ảnh: TN

Thời điểm kiểm tra, bên trong quán có gần 300 dân chơi đang quay cuồng theo điệu nhạc chát chúa với biểu hiện phê ma tuý. Phát hiện công an, các dân chơi cuống cuồng tìm cách bỏ chạy tán loạn để thoát thân nhưng bị chặn lại.

Nhiều dân chơi tìm cách phi tang túi nylon chứa nhiều viên nén đủ màu nghi là ma tuý xuống sàn, bàn ghế… Kiểm tra tại nhiều bàn VIP, công an thu giữ nhiều túi chứa tinh thể màu trắng nghi ma tuý.

Gần 300 dân chơi xăm trổ cả nam lẫn nữ có biểu hiện phê ma tuý và không có giấy tờ tuỳ thân được đưa về trụ sở. Qua test nhanh, công an phát hiện gần 200 dân chơi dương tính với chất ma tuý.

Hầu hết các dân chơi khai nhận là mua ma tuý từ bên ngoài vào quán bar để tiếp tục cuộc vui. Trong số các dân chơi phê ma tuý có những nam nữ thanh niên từ 18-25 tuổi, một số là sinh viên vừa tốt nghiệp chưa có việc làm.

Sau vụ việc, Công an TP Biên Hòa cũng đã mời chủ cơ sở quán bar ST Club -Làn Sóng Trẻ lên làm việc để xử lý về vi phạm hoạt động quá giờ quy định cũng như thiếu trách nhiệm trong việc quản lý quán bar để người khác sử dụng ma túy trái phép.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục