Dụ 2 bé gái vào phòng chơi điện tử rồi khống chế, hiếp dâm

(Tinmoi.vn) Lợi dụng lúc không có người lớn ở nhà, Ngọc đã dụ 2 cháu Lan và cháu Nhung vào phòng ngủ mở điện thoại cho 2 cháu chơi trò chơi điện tử rồi khống chế 2 cháu để hiếp dâm.

 

 

(Tinmoi.vn) Lợi dụng lúc không có người lớn ở nhà, Ngọc đã dụ 2 cháu Lan và cháu Nhung vào phòng ngủ mở điện thoại cho 2 cháu chơi trò chơi điện tử rồi khống chế 2 cháu để hiếp dâm.


Theo tin tức Hậu Giang Online, ngày 4/6, TAND tỉnh Hậu Giang đã mở phiên xét xử án sơ thẩm hình sự tuyên phạt Nguyễn Văn Ngọc (SN 1977, ngụ ấp 8, xã Lương Tâm, huyện Long Mỹ) 9 năm tù giam về tội hiếp dâm theo Điều 112 của Bộ Luật Hình sự.

Theo cáo trạng của Viện KSND tỉnh Hậu Giang, vào chiều ngày 10/1/2014, lợi dụng không có người lớn ở nhà, Nguyễn Văn Ngọc dụ 2 cháu Lan (SN 2005) và cháu Nhung (SN 2007) ngụ cùng ấp, vào phòng ngủ mở điện thoại cho 2 cháu chơi trò chơi điện tử rồi khống chế 2 cháu Lan và Nhung để hiếp dâm.

Dụ 2 bé gái vào phòng chơi điện tử rồi khống chế, hiếp dâm 5

Hình minh họa của vụ án hiếp dâm

Cũng liên quan đến hành vi đồi bại này, ngày 10/3, TAND TP.HCM xét xử sơ thẩm và tuyên phạt 10 năm tù đối với bị cáo Lê Tuấn Chí (SN 1980, ngụ quận 12, TP.HCM) có hành vi Xâm hại tình dục đối với bé gái 3 tuổi.

Lê Tuấn Chí và cháu Cao Ngọc Ánh T. (SN 2009) ngụ cùng xóm ở khu phố 5, phường Tân Hưng, quận 12. Do gần nhà nên T. thường hay sang phòng trọ Chí chơi. Khoảng 21h, ngày 17 /11/2012, Chí  đi học đàn về thì gặp T. đang đứng chơi đầu hẻm nên Chí chở T. bằng xe đạp vào phòng trọ nơi Chí ở để chơi đàn.  Khi vào phòng, Chí ngồi trên ghế và bế T. ngồi trên đùi mình, sau đó cả hai cùng chơi đàn Organ.

Khoảng 15 phút sau, Chí nảy sinh ý định giao cấu với T. nên y đóng và cài chốt cửa phòng lại và thực hiện hành vi đồi bại với cháu bé này.  Sau khi thỏa mãn thú tính Chí mặc quần áo lại cho T và mở cửa bé gái này về.Đến 21h45 cùng ngày, T. kể cho mẹ ruột là chị Trương Ngọc Lệ Q. nghe sự việc trên. Gia đình chị Q. lập tức đến công an phường Đông Hưng Thuận, quận 12 tố cáo Chí có hành vi hiếp dâm trẻ em. Ngày 19/11/2012, Lê Tuấn Chí bị công an quận 12 bắt khẩn cấp.

Tại phiên tòa, bị cáo Lê Tuấn Chí đã thừa nhận mọi hành vi phạm tội. Sau khi xem xét tính chất nghiêm trọng của vụ án  nên HĐXX tuyên phạt cần phải cách li bị cáo ra khỏi xã hội một thời gian dài.

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục