Bị bỏ rơi, bạn gái vị thành niên mang bầu tố cáo "người tình"

Quen nhau khi đi ăn giỗ, Long và L. nảy sinh tình cảm yêu đương, thời gian này cả hai đã quan hệ tình dục nhiều lần làm L. có thai.

Quen nhau khi đi ăn giỗ, Long và L. nảy sinh tình cảm yêu đương, thời gian này cả hai đã quan hệ tình dục nhiều lần làm L. có thai.

Theo tin tức trên báo Thanh Niên, ngày 22/6, TAND TP Cần Thơ xử phúc thẩm đã bác kháng cáo xin hưởng án treo, y án sơ thẩm, tuyên phạt Hà Đình Long (21 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai) ba năm tù về tội giao cấu với trẻ em.

Bị bỏ rơi, bạn gái vị thành niên mang bầu tố cáo 'người tình' 1

Bị cáo tại tòa.

Tại tòa, bị cáo kháng cáo xin hưởng án treo để tiếp tục đi học (bị cáo đang là sinh viên ngành dược một trường ĐH ở Hậu Giang) và có điều kiện lo cho con. Tòa không chấp nhận vì hành vi của bị cáo thuộc trường hợp phạm tội nhiều lần, làm nạn nhân có thai gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe người mẹ và thai nhi...

Theo cáo trạng, ngày 20/1/2013, Long theo bạn đi ăn giỗ cha của PTBL. (SN 1998) ở huyện Vĩnh Thạnh (TP Cần Thơ). Sau đó, Long và L. nảy sinh tình cảm yêu đương. Từ tháng 5/2013 đến tháng 8/2014, cả hai đã quan hệ tình dục nhiều lần. Khi L. thông báo có thai, cả hai không gặp mặt nhau nữa.

Trong thời gian này, Long hứa sẽ cưới L. nhưng tìm cách từ chối nhiều lần nên L. nói sự thật cho mẹ biết. Mẹ L. tìm cách nói chuyện với gia đình Long nhưng không giải quyết đựơc nên trình báo công an.

Sau đó Long ra đầu thú. Gia đình bị cáo đã hỗ trợ L. 30 triệu đồng để sinh con.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục