Dụ dỗ học sinh lớp 7 nghỉ học rồi dẫn vào nhà nghỉ quan hệ

Sau một hồi nói chuyện, một lúc sau, Bảo đã thực hiện hành vi âu yếm và quan hệ tình dục với N. khi nữ sinh này mới học lớp 7.

 

 

Sau một hồi nói chuyện, một lúc sau, Bảo đã thực hiện hành vi âu yếm và quan hệ tình dục với N. khi nữ sinh này mới học lớp 7.

Ngày 22/9, TAND TP.HCM tuyên phạt Lê Tấn Bảo (SN 1988, quận 5) 8 năm tù giam về tội Hiếp dâm trẻ em.

Khoảng 7h, ngày 8/5/2013, Bảo chở N đi chơi. Đến 7h30 cùng ngày, Bảo chở N đến khách sạn trên đường 1A, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, thuê phòng nghỉ. Sau một hồi nói chuyện, một lúc sau, Bảo đã thực hiện hành vi âu yếm và quan hệ tình dục với N.

Dụ dỗ học sinh lớp 7 nghỉ học rồi dẫn vào nhà nghỉ quan hệ 5

Bảo trước tòa.

Ngày 13/5/2013, Bảo đến trường xin cho N. nghỉ học. Nhà trường liên lạc với mẹ N. thì được biết gia đình không có ý định xin phép cho con nghỉ. Mẹ N. đến trường thì Bảo đã bỏ đi. Bị gặng hỏi, N. kể lại việc đã bị người yêu thực hiện hành vi giao cấu.

Đến ngày, 13/5/2013, Bảo đến trường N xin phép cho N nghỉ học. Thấy người lạ nên nhà trường đã chủ động liên lạc với bà D.N.T (mẹ ruột N) thì biết được bà T không có ý định xin phép cho N nghỉ học.

Lúc này, bà T đã đến trường thì Bảo đã bỏ đi. Qua việc gặng hỏi của cha mẹ thì N đã kể lại sự việc bị Bảo giao cấu trước đó. Cùng ngày, bà T dã đến cơ quan công an phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, trình báo. Ngày 6/12/2013, Bảo bị cơ quan CSĐT công an TP.HCM bắt tạm giam.

Trang Lê

Tổng hợp/Theo Người đưa tin

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục