Dụ dỗ thiếu nữ 15 tuổi về nhà để giao cấu

Thấy thiếu nữ tiết lộ không thể trở về chỗ trọ vì đêm khuya, Nguyễn Văn Dũng đã đưa về nhà và 2 lần giao cấu với cô gái mới quen biết chưa đủ 16 tuổi.

Thấy thiếu nữ tiết lộ không thể trở về chỗ trọ vì đêm khuya, Nguyễn Văn Dũng đã đưa về nhà và 2 lần giao cấu với cô gái mới quen biết chưa đủ 16 tuổi.

 

Chiều 23-1, TAND quận Đống Đa đã mở phiên tòa xét xử công khai đối với Nguyễn Văn Dũng (SN 1977, trú ở phố Sông Thao, phường Thọ Sơn, TP Việt Trì, Phú Thọ), theo tội danh “Giao cấu với trẻ em”. Bị hại là Nguyễn Thị M. (SN 1998), trú ở xã Thủy Xuân Tiên, Chương Mỹ, Hà Nội. Mặc dù đã được tòa án triệu tập, song tại phiên tòa này, bị hại cùng đại diện hợp pháp của thiếu nữ không đến tham dự.

Cáo trạng truy tố Nguyễn Văn Dũng tại phiên tòa cho thấy, 6h40 ngày 21-8-2013, khi kiểm tra hộ khẩu đối với hộ gia đình tại phòng 201 A7, khu tập thể Khương Thượng, CAP Trung Tự phát hiện bên trong có một đôi nam nữ không có giấy tờ tùy thân nên đã mời về trụ sở để làm rõ.

Dụ dỗ thiếu nữ 15 tuổi về nhà để giao cấu 5

Nguyễn Văn Dũng tại phiên xét xử

 

Tại đây, cô gái khai nhận là Nguyễn Thị M (SN 1998), trú tại xã Thủy Xuân Tiên, Chương Mỹ, Hà Nội. Còn nam thanh niên khai là Nguyễn Văn Dũng (SN 1977, ở Việt Trì, Phú Thọ) và xác nhận căn hộ do đối tượng thuê để ăn ở, sinh hoạt.

Giải thích về lý do có mặt tại nơi ở trọ của Dũng, M trình bày do tối hôm trước đi chơi về muộn nên đồng ý đến nhà thanh niên mới quen biết để “tá túc”. Thiếu nữ cho biết trong đêm ngủ chung với Dũng đã bị đối tượng này giao cấu 2 lần. Qua xác minh, cơ quan công an nhận thấy vào thời điểm bị quan hệ tình dục, M mới 15 tuổi 2 tháng 6 ngày.

CAP Trung Tự đã lập hồ sơ và chuyển CAQ Đống Đa giải quyết theo thẩm quyền. Ngay sau đó, CQĐT đã tiến hành trưng cầu giám định dấu vết, tang vật chứng liên quan. Kết quả giám định AND cho thấy tinh trùng trong bộ phận sinh dục của M và ở hiện trường là của Nguyễn Văn Dũng.

Nguyễn Văn Dũng khai nhận, do có mối quan hệ xã hội nên tối 20-8-2013, đối tượng cùng M đi chơi. Đến khoảng 0h30 ngày 21-8-2013, Dũng đưa thiếu nữ về chỗ trọ của mình để ngủ qua đêm. Dũng đã chủ động cởi bỏ quần áo của bạn gái và quần áo của đối tượng, rồi thực hiện hành vi giao cấu. Đến khoảng 5h cùng ngày, đối tượng thức giấc và thực hiện hành vi giao cấu với M lần thứ hai.

Xong xuôi, đôi nam nữ này tiếp tục ngủ cho tới khi bị CAP Trung Tự tới kiểm tra hộ khẩu… VKSND quận Đống Đa đã cáo buộc Nguyễn Văn Dũng phạm vào tội “Giao cấu với trẻ em”, quy định tại điểm a (phạm tội nhiều lần), khoản 2, Điều 115-BLHS.

Tại phiên xét xử, bị cáo Nguyễn Văn Dũng đã thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội nêu trên. Nói lời sau cùng, Dũng khẳng định: “Bị cáo rất lấy làm tiếc vì đã không tìm hiểu kỹ bạn gái. Bị cáo xin chịu trách nhiệm về việc làm dại dột, sai trái của mình”.

HĐXX sơ thẩm TAND quận Đống Đa đã tuyên phạt Nguyễn Văn Dũng 3 năm tù giam, theo tội danh bị đưa ra xét xử.

Theo Minh Long

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo anninhthudo.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục