Dụ vào rừng xâm hại nữ sinh rồi mua thuốc tránh thai bắt uống, kẻ ác đền tội

Vỹ rẽ vào con đường mòn bìa rừng rồi dừng xe và yêu cầu T. xuống đi bộ. Từ phía sau, Vỹ rút dao khống chế và dọa sẽ giết nếu T. không nghe theo lời. Sau đó, Vỹ hiếp dâm nạn nhân mặc cho em này khóc lóc van xin.

Vỹ rẽ vào con đường mòn bìa rừng rồi dừng xe và yêu cầu T. xuống đi bộ. Từ phía sau, Vỹ rút dao khống chế và dọa sẽ giết nếu T. không nghe theo lời. Sau đó, Vỹ hiếp dâm nạn nhân mặc cho em này khóc lóc van xin.

Tin tức báo Tri thức Trực tuyến đăng tải, ngày 26/5, Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TP HCM mở phiên xét xử phúc thẩm với Đậu Quang Vỹ (34 tuổi, ngụ Bà Rịa – Vũng Tàu) phạm tội Hiếp dâm và Hiếp dâm trẻ em. HĐXX đã bác kháng cáo của bị cáo, tuyên y án 20 năm tù về 2 tội danh trên.

Dụ vào rừng xâm hại nữ sinh rồi mua thuốc tránh thai bắt uống, kẻ ác đền tội 1

Đối tượng Đậu Quang Vỹ (bìa trái)

Theo nội dung vụ án, sáng 31/8/2013, Vỹ chạy xe máy đi suối nước nóng Bình Châu (huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu). Khi đến đường vào cảng Bến Lợi (xã Bình Châu), Vỹ gặp và làm quen với NTTT (lúc này 16 tuổi, học sinh lớp 11).

Báo Pháp luật Tp. Hồ Chí Minh thông tin, theo hồ sơ, Vỹ là sinh viên nhưng lại không tập trung học hành mà chỉ mê mải chơi bời. Vào ngày 31-8-2013, Vỹ chạy xe ra khu vực chợ Bình Châu (Xuyên Mộc, Bà Rịa-Vũng Tàu) để ăn trưa thì gặp em T, học sinh lớp 11 một trường PTTH. Vỹ bắt chuyện làm quen và tự giới thiệu mình là cán bộ của Sở GD-ĐT đang đi làm thủ tục trao học bổng cho các học sinh nghèo hiếu học.

Rồi Vỹ nói thấy T. có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng rất ham học nên sẽ giúp em làm thủ tục xin học bổng. Vỹ đưa cho T. một mẫu đơn xin cấp học bổng, bày em điền đầy đủ thông tin. Sau đó, Vỹ giục em T đi lên trường ký xác nhận gấp trong ngày. Vì biết T. không có xe nên Vỹ đã chủ động chở T. đến trường.

Khi đến đoạn đường rừng thuộc ấp Thèo Nèo, xã Bình Châu, Vỹ rẽ vào con đường mòn bìa rừng rồi dừng xe và yêu cầu T. xuống đi bộ. Từ phía sau, Vỹ rút dao khống chế và dọa sẽ giết nếu T. không nghe theo lời. Sau đó, Vỹ hiếp dâm nạn nhân mặc cho em này khóc lóc van xin.

Giở trò đồi bại xong, Vỹ còn dùng điện thoại di động quay lại cảnh T. đang trong tình trạng không mảnh vải che thân và dọa sẽ tung clip lên mạng nếu T kể cho ai nghe. Trên đường về, Vỹ còn ghé vào tiệm thuốc tây mua hai viên thuốc tránh thai bắt T. uống.

Đến ngày 28-9-2013, Vỹ tiếp tục thực hiện một vụ hiếp dâm tương tự tại ấp Long Khánh 1, xã Tam Phước, TP. Biên Hòa. Nạn nhân của Vỹ lần này là một bé gái mới hơn 12 tuổi. Đến tháng 6-2014 Vỹ bị bắt giam khi đang lẩn trốn.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục