Đưa 3 triệu đồng, thầy giáo dụ dỗ, quan hệ tình dục với học sinh

Lợi dụng sự cả tin của L., Thắng đã dụ dỗ và quan hệ với chính học trò của mình.

 

 

Lợi dụng sự cả tin của L., Thắng đã dụ dỗ và quan hệ với chính học trò của mình.

Tòa án Nhân dân tỉnh Thanh Hóa hôm 31/3 vừa mở phiên tòa xét xử phúc thẩm bị cáo Lê Đôn Thắng với hành vi “dâm ô trẻ em” và “giao cấu với trẻ em”.

Cáo trạng của Viện kiểm sát Nhân dân tỉnh Thanh Hóa nêu rõ, khoảng giữa tháng 4/2012, trường THCS xã Xuân Lộc (huyện Thường Xuân, Thanh Hóa) tổ chức dạy phụ đạo cho các em học sinh có học lực yếu, kém. Lúc này Lê Đôn Thắng (sinh năm 1984, xã Bắc Lương, huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa) đang là giáo viên dạy toán của nhà trường được phân công nhiệm vụ dạy kèm cho các đối tượng trên.

Ngoài việc dạy học, Thắng còn thường xuyên nhờ em L.T.L. (sinh năm 2002, học sinh lớp 6) cùng một số bạn của L. đến nhà dọn dẹp phòng. Một hôm, lợi dụng lúc L. đang quét dọn phòng, Thắng đã kéo học sinh này vào góc bếp sàm sỡ và đòi quan hệ tình dục với L. Khi Thắng đang thực hiện hành vi đồi bại của mình thì bị hai bạn của L. phát hiện. Lúc này “yêu râu xanh” mới chịu buông tha.

Đưa 3 triệu đồng, thầy giáo dụ dỗ, quan hệ tình dục với học sinh 5

Bị cáo Thắng trước vành móng ngựa

Khoảng vài ngày sau, Thắng tiếp tục gọi L. cùng một số học sinh khác đến dọn nhà. Để thực hiện ý định có sẵn từ trước, Thắng đã nhờ bạn L. đi đổ rác để tiện hành động. Lúc này Thắng phát hiện thấy L. đang rửa  bát trong nhà, “yêu râu xanh” liền kéo L. vào bếp rồi đòi quan hệ. Thắng hứa sẽ cho L. 3 triệu nếu được quan hệ tình dục.

Tuy nhiên khi đối tượng đang thực hiện hành vi giao cấu với cháu L. thì bị một học sinh tên L.T N. (bạn học với L.) phát hiện.

Sau lần quan hệ đó, L. sợ hãi, hốt hoảng và nghỉ học nhiều ngày. Được sự động viên của gia đình và nhà trường, L. đã kể lại toàn bộ hành vi dâm ô của Thắng đối với mình. Trước sự việc trên, gia đình L. đã làm đơn gửi các cơ quan chức năng tố cáo hành vi dâm ô của Thắng.

Tại phiên tòa phúc thẩm, tòa án Nhân dân tỉnh Thanh Hóa đã tuyên phạt bị cáo Lê Đôn Thắng về tội “dâm ô trẻ em” và “giao cấu với trẻ em”.

Ban đầu Thắng một mực kêu oan, không nhận đã giao cấu với cháu L. Chỉ khi Hội đồng xét xử đưa ra những bằng chứng thuyết phục để luận tội, Thắng mới thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Với hai tội danh trên, Hội đồng xét xử tuyên phạt bị cáo Lê Đôn Thắng 3 năm tù giam, bồi thường cho gia đình bị hại theo quy định của pháp luật.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo giaoduc.net.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục