Đưa bạn gái về nhà ngủ chung, lĩnh 7 năm tù vì tội hiếp dâm

(Tinmoi.vn) Nghe bạn gái kêu buồn ngủ, Thảo đưa người yêu về nhà mình ngủ rồi thân mật với nhau, sau đêm đó thảo nhận án 7 năm tù vì tội hiếp dâm trẻ em.

 

 

(Tinmoi.vn) Nghe bạn gái kêu buồn ngủ, Thảo đưa người yêu về nhà mình ngủ rồi thân mật với nhau, sau đêm đó thảo nhận án 7 năm tù vì tội hiếp dâm trẻ em.

Ngày 6-5, TAND TP HCM xử sơ thẩm đã tuyên phạt Nguyễn Văn Thảo (SN 1995, ngụ Củ Chi) mức án 7 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em.

Vào đầu tháng 12/2012, Nguyễn Văn Thảo (SN 1995, ngụ huyện Củ Chi, TP.HCM) quen biết với L.K.V (SN 2000, ngụ ở xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, TP.HCM).

Đưa bạn gái về nhà ngủ chung, lĩnh 7 năm tù vì tội hiếp dâm 5

Bị cáo Thảo trước tòa.

Khoảng 20h, ngày 22/12/2012, V gọi điện thoại hẹn gặp Thảo trước trạm y tế xã Tân Thạnh Đông. Khi gặp nhau Thảo sử dụng xe gắn máy của mẹ ruột Thảo chở V đến nhà bạn của Thảo ở cùng xóm ngồi chơi. Sau đó, Thảo một mình quay về đem xe về nhà cất rồi đi bộ quay lại chỗ V.

Đến khoảng 21h cùng ngày, V kêu Thảo chở V về nhà nhưng do không có xe nên Thảo và V cùng đi bộ đến trước nhà Thảo ở ấp 2, xã Tân Thạnh Đông, ngồi chơi cùng nhóm bạn của Thảo.

Đến khoảng 2h sáng hôm sau, do buồn ngủ nên V đồng ý vào nhà Thảo ngủ lại. Tại đây, Thảo và V đã 2 lần “quan hệ” với nhau. Đến 17h, ngày 23/12/2012, khi V về đến nhà thì anh N.V.T (cha ruột của V) gặng hỏi thì V đã kể lại toàn bộ sự việc. Sau đó, anh T đã đến công an xã Tân Thạnh Đông tố cáo kẻ đã hại đời con gái mình. Ngày 15/11/2013 Nguyễn Văn Thảo đã bị bắt tạm giam.

 

PV tổng hơp

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục