Đưa nghi phạm vụ giết người, chặt xác để tìm các phần thi thể của nạn nhân

(Tinmoi.vn) Liên quan đến vụ án mạng giết người chặt xác phi tang, ngày 26/5 công an quận Gò Vấp đã đưa nghi can Trần Nhật Duy quay trở lại vực sâu của đèo 776 và đèo Bảo Lộc (Lâm Đồng) để tìm lại các phần thi thể của anh Tuấn.

 

 

(Tinmoi.vn) Liên quan đến vụ án mạng giết người chặt xác phi tang, ngày 26/5 công an quận Gò Vấp đã đưa nghi can Trần Nhật Duy quay trở lại vực sâu của đèo 776 và đèo Bảo Lộc (Lâm Đồng) để tìm lại các phần thi thể của anh Tuấn.


Những ngày qua, những người thuê trọ tại nhà trọ số 1224, đường Quang Trung, P.8. Q.Gò Vấp, TP.HCM không khỏi bàng hoàng bởi vụ án giết người đồng tính Vạn Anh Tuấn (30 tuổi, quê Tiền Giang) rồi chặt xác phi tang.

Hung thủ chính là Trần Nhật Duy (20 tuổi, ngụ tỉnh Tiền Giang, sinh viên trường ĐH Hoa Sen TP.HCM).

Liên quan đến vụ án mạng giết người chặt xác phi tang này, ngày 26/5 công an quận Gò Vấp đã đưa nghi can Trần Nhật Duy quay trở lại vực sâu của đèo 776 và đèo Bảo Lộc (Lâm Đồng) để tìm lại các phần thi thể của anh Tuấn.

Sau khi trở về từ Lâm Đồng, Duy và bạn gái là Đặng Gia Linh (22 tuổi, cùng quê) đã được chuyển về đội Trọng án (PC45) Công an TP.HCM để tiếp tục điều tra, làm rõ về các tội danh.

Hiện cơ quan chức năng đã tìm thấy phần thi thể là đầu, 2 chân của nạn nhân. Riêng phần tay thuộc thi thể nạn nhân, hung thủ khai vứt tại khu vực bến phà Mỹ Lợi (tỉnh Tiền Giang) đến nay vẫn chưa tìm thấy.

Đưa nghi phạm vụ giết người, chặt xác để tìm các phần thi thể của nạn nhân 4

Đối tượng Linh và Duy

Theo khai nhận của Duy tại cơ quan công an, Duy và Tuấn có mối quan hệ đồng tính. Tuấn thường xuyên ngăn cấm, đe dọa đánh, giết nếu như Duy có quan hệ với bất kỳ ai khác. Không chấp nhận và chịu đựng được mối tình đồng tính này, Duy tìm cách giết Tuấn để được tự do.

Để thực hiện kế hoạch, Duy đã mua chất độc Kai-Xyanua để đầu đọc Tuấn. Ngày 16/5, Duy bỏ chất độc Kai-Xyanua vào tô mì tôm cho Tuấn ăn. Nhưng khi Tuấn ăn vào thì ói ra hết nên kế hoạch thất bại.

Tiếp đó, đêm 19/5, Duy bỏ vào hai viên thuốc nhộng để Tuấn uống. Đến 23 giờ cùng ngày, Tuấn chết tại phòng trọ.

Sáng ngày 20/5, Duy gọi điện cho Linh thông báo đã giết Tuấn và đang bỏ xác tại phòng trọ. Cùng ngày, Duy mua cưa về để cắt rời nhiều bộ phận trên cơ thể của Tuấn để đi phi tang.

Còn Linh, khi nhận được điện thoại của Duy nói đã giết anh Tuấn đã tức tốc bắt xe từ Tiền Giang lên TP.HCM. Vì sợ người yêu phải đi tù nên cô im lặng, đến phòng trọ dọn dẹp, tẩy rửa nhằm xóa dấu vết hiện trường.

Cả 2 khóa cửa phòng lại đi về Tiền Giang. Khi đi đến phà Mỹ Lợi, Duy thả phần xác của anh Tuấn xuống sông để phi tang. Sau đó, đôi tình nhân quay về phòng trọ mang tiếp phần thi thể của anh Tuấn đến ném xuống vực sâu của đèo 776 và đèo Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Khi Duy và Linh quay trở về nhà ở Tiền Giang thì bị công an bắt giữ.

Qua điều tra của cơ quan công an, năm 2011 khi còn là học sinh lớp 11 tại Thị xã Gò Công, Tiền Giang, Duy đã có mối quan hệ đồng tính với Tuấn. Năm 2013, Duy đậu đại học và lên TP.HCM thuê phòng trọ số 404, nhà số 1242 đường Quang Trung, P.8, Gò Vấp để ở.

Lúc này Tuấn cũng theo lên và chung sống với Duy và nhiều lần ép quan hệ đồng tính. Sau khi quen biết Linh, Tuấn đã nhiều lần đe dọa, ngăn cấm Duy không được yêu. Để chấm dứt mối tình đồng tính, Duy đã thực hiện hành vi giết người, chặt xác phi tang dã man.

Hiện cơ quan công an đang tích cực điều tra, làm rõ.

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục