Lập mưu giết chồng để thỏa sức thể hiện tình cảm với tình nhân

Doan và Mạnh thống nhất phải giết bằng được anh Hệ để được tự do quan hệ với nhau.

Doan và Mạnh thống nhất phải giết bằng được anh Hệ để được tự do quan hệ với nhau. 

Danh tính người phụ nữ là Nguyễn Thị Doan sinh năm 1976, trú tại thôn Lê Xã, xã Vũ Xã, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên. 17 tuổi, Doan kết hôn với anh Trần Văn Hệ, sinh năm 1967, người cùng thôn. 

Năm 2008, anh Hệ bất ngờ tai nạn giao thông nên việc lo kinh tế cho cả gia đình dồn cả lên vai Doan nên thường trách móc cạnh khóe chồng.

Được bố mẹ chồng cắt cho một khoảnh đất, với số tiền tích cóp được, vợ chồng Doan xây được ngôi nhà hai tầng khang trang, rộng rãi. Hai đứa con trai khôi ngô, người chồng cũng đã đi làm kiếm tiền, những tưởng thế thì Doan phải mừng rỡ đằng này vì chuyện “chăn gối” không được thường xuyên nên Doan lạnh nhạt với chồng.

Lập mưu giết chồng để thỏa sức thể hiện tình cảm với tình nhân 1

Cặp tình nhân Mạnh - Doan tại cơ quan công an.

Theo cáo trạng, mang tiếng là cùng đi làm phụ hồ nhưng Doan đã nảy sinh tình cảm với Vũ Sĩ Mạnh, cùng làm phụ hồ kém chị ta 5 tuổi và mọi chuyện cũng đến tai chồng Doan.

Buồn vì sức khỏe yếu lại nghe tin vợ mình cặp với trai trẻ, nhiều lần anh Hệ đã cãi nhau với Doan về chuyện này. Cứ tưởng vợ chỉ “say nắng” rồi thôi, ai ngở chị ta đã nhiều lần cùng tình nhân bàn cách giết chồng để “được sống bên nhau trọn đời”.

Đầu tháng 7, sau nhiều lần gặp nhau và nhắn tin qua lại, Doan và Mạnh thống nhất quyết tâm phải giết bằng được anh Hệ để được tự do quan hệ với nhau. Trưa ngày 15/7/2014 đôi tình nhân gặp lại nhau. Chúng thống nhất Doan sẽ cho chồng uống thuốc ngủ còn Mạnh chuẩn bị giết anh Hệ. Mạnh về nhà chặt cành xoài trong vườn đã đẽo, gọt thành chiếc gậy dài 50cm, đường kính 5,3cm.

Tối ngày 15/7/2014 Doan mua thịt vịt và bảo con trai đi mua rượu về để gia đình ăn cơm. Cả nhà đã có một bữa cơm vui vẻ nhưng trong lòng Doan thì nghĩ khác. Chị ta muốn chuốc rượu để cho chồng say, muốn đó là bữa ăn cuối cùng của anh Hệ để sau đó được thỏa chí với nhân tình.

Đợi cho các con lên tầng 2, Doan pha thuốc ngủ cho chồng uống sau đó nhắn tin cho nhân tình đến. Khoảng 21h, sau khi nhận được tin nhắn của người tình, Mạnh đạp xe đến, mang theo đoạn gậy xoài đã chuẩn bị sẵn trước đó. Anh ta để xe giáp vườn chuối nhà Doan rồi trèo tường vào thấy Doan đã đứng chờ sẵn.

Doan thông báo việc cho chồng đã uống thuốc ngủ, Mạnh bảo Doan vào gọi anh Hệ dậy đi vệ sinh để thực hiện kế hoạch giết người như đã bàn bạc. Do anh Hệ uống nhiều rượu và thuốc ngủ nên Doan vào gọi nhiều lần mà mãi đến 3h sáng ngày 16/7/2014, người đàn ông này mới tỉnh dậy.

Nghe người vợ dỗ dành đi vệ sinh để “tâm sự”, anh Hệ đã háo hức đi xuống tầng mà không biết rằng có một kẻ tàn ác đang đợi lấy mạng anh. Sau khi ra tay với anh Hệ, Mạnh kéo anh Hệ vào trong nhà vệ sinh, lấy nước dội xóa dấu vết sau đó đôi tình nhân chia tay nhau. Mạnh chạy bộ về nhà vì xe đạp bị ai đó lấy mất còn Doan lên trên tầng giả vờ ngủ. Đến khi nghe đứa con trai gọi, chị ta vội vàng chạy từ trên xuống đưa anh Hệ đi cấp cứu.

Để biến báo về cái chết của chồng, Doan vội vã tung tin là chồng bị cảm, chị ta đã khóc như thể chỉ được khóc một lần trong đời khiến nhiều người lầm tưởng chị ta thương chồng lắm. Ngày hôm sau, Doan giục gia đình nhập quan, phát tang thật sớm vì thầy bói phán phải đóng nắp quan tài trước 13 giờ. Thế nhưng, những dấu vết trên người nạn nhân khiến anh em họ hàng nghi ngờ và quyết định báo công an. Ngay sau đó Doan và Mạnh bị bắt.

Trước tòa, Doan khăng khăng khai rằng nguyên nhân khiến chị ta giết chồng là vì anh Hệ nhiều lần đánh đập và dọa giết nên không chịu được phải giết chồng. Khuôn mặt dâm phụ ráo hoảnh khi khai nhận hành vi phạm tội của mình thật khó hiểu là Doan lại đổ hết tội lỗi cho gã “phi công” đã tự tử trong tù. 

Kết thúc phiên xét xử Doan bị tuyên án chung thân về hành vi "giết người".

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục