Dùng búa cắt đứt của quý của tình cũ vì bị cưỡng hiếp

(Tinmoi.vn) Một người phụ nữ Trung Quốc đã cắt đứt "của quý" và đánh chết người tình cũ bằng một chiếc búa vì cưỡng hiếp chị và hành hung con gái chị.

 

 

(Tinmoi.vn) Một người phụ nữ Trung Quốc đã cắt đứt "của quý" và đánh chết người tình cũ bằng một chiếc búa vì cưỡng hiếp chị và hành hung con gái chị.

Trước vành móng ngựa toàn án tối cao Hồng Kông. Yeung Ki, 41 tuổi được kết luận đã giết tình cũ - Zhou Hui, 32 tuổi vì hắn đã cưỡng hiếp chị và hành hung con gái Ki. Yeung Ki thừa nhận hành vi giết Zhou Hui, song phủ nhận mình phạm tội sát nhân.

Người phụ nữ này đã khống chế tình cũ bằng những viên thuốc ngủ trộn trong đồ ăn. "Yeung Ki đã cắt của quí của người yêu rồi phi tang trong toa-lét" - trích lời công tố viên Nicholas Adams. Nạn nhân tỉnh dậy trong cơn đau buốt, ra sức hành hung bị cáo. Ki nhanh chóng vớ được hung khí - một chiếc búa nện liên tiếp vào mặt, đầu và lưng của nạn nhân

Yeung cho biết: trong thời gian yêu đương, Yeung đã cho Zhou mượn tiền nhiều lần song không bao giờ được trả lại.

Sau khi cho Zhou vay 19.000 USD vào năm 2001, Yeung mất liên lạc với Zhou. Yeung, lúc đó đang mang thai, đã tìm Zhou ở đại lục và phát hiện ra bạn trai đã có gia đình. Zhou yêu cầu bạn gái nạo thai song bị từ chối. Hai người ngừng liên lạc mãi cho tới năm 2012 khi Zhou gọi Yeung và nói nhớ cô, đồng thời tới thăm nhà người bạn gái cũ vài lần.

Ki khai nhận mình và con gái mới 4 tuổi thường xuyên bị hành hung vì không chịu chu cấp số tiền 28.000 USD cho tình cũ tậu xế hộp. Zhou thậm chí còn giở trò đồi bại, cưỡng hiếp bị cáo, đe dọa nếu bị cáo không đưa tiền hắn sẽ đăng tải những bức ảnh khỏa thân của bị cáo lên mạng xã hội.

Ki cũng khai nhận đã quấn xác nạn nhân trong một tấm nệm rồi ôm con gái đến gửi ở trung tâm phúc lợi xã hội.

 Quỳnh Hoa

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục