Dùng búa đánh vợ sắp cưới tử vong: Quyết định khởi tố vụ án

Người đàn ông 40 tuổi đã dùng búa đánh chết vợ chưa cưới vì "dám" đòi chia tay, sau đó kéo xác phi tang trong lùm cỏ cách hiện trường khoảng 30 m...

 

 

Người đàn ông 40 tuổi đã dùng búa đánh chết vợ chưa cưới vì "dám" đòi chia tay, sau đó kéo xác phi tang trong lùm cỏ cách hiện trường khoảng 30 m...

Dùng búa đánh vợ sắp cưới tử vong: Quyết định khởi tố vụ án 5

Hung thủ giết vợ sắp cưới rồi dấu xác phi tang.

Chiều 6/10, VKSND TP.Cần Thơ phê chuẩn quyết định khởi tố và lệnh tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Văn Rạng (40 tuổi; ngụ ấp Trường Trung B, xã Tân Thới, huyện Phong Điền, TP.Cần Thơ) về hành vi Giết người.

Nạn nhân là vợ sắp cưới của Rạng là chị Nguyễn Thị Ngọc Huệ (40 tuổi, còn gọi là Trúc) ở khu vực Cái Sơn, phường Thới Long, quận Ô Môn.

 

Ra tù năm 2009, Rạng đến quận Ô Môn làm công cho chị ruột và gặp nạn nhân sau nhiều lần đờn ca tài tử tại quán chị Huệ phụ việc.

 

Rạng và chị Huệ đã từng sống với nhau như vợ chồng. Những ngày bên nhau chị Huệ phát hiện chồng sắp cưới thích chơi hơn làm nên nói lời chia tay. Người đàn ông này nhiều lần nài nỉ, tìm cách hàn gắn nhưng chị Huệ vẫn không đồng ý quay lại.

Trước đó, đêm 11/9, Rạng kêu chị Huệ ra chòi gần nhà lấy tiền trả nợ mua xe tay ga còn thiếu. Chị này tưởng thật đi theo, đến nơi 2 người cự cãi và người đàn ông cho rằng vợ sắp cưới lòng đổi dạ nên rút búa bổ vào đầu thiếu phụ 2 nhát khiến nạn nhân thiệt mạng rồi kéo xác giấu trong lùm cỏ cách hiện trường khoảng 30 m rồi bỏ trốn.

Sáng 1/10, người dân ở khu vực này phát hiện thi thể phụ nữ đang phân hủy. Tuy không nhận ra danh tính nạn nhân ngay được vì gương mặt biến dạng nhưng từ một số vật dụng trên cơ thể đã giúp cơ quan điều tra xác định đó là chị Huệ. Một ngày sau đó Rạng bị bắt tại quận Ô Môn.

Được biết , Rạng có tiền án 20 năm tù về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản, Trộm cắp tài sản và Trốn khỏi nơi giam giữ.

Trang Lê

Tổng hợp/Theo Người đưa tin

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục