Dùng dao “bênh” vợ cũ, nhận án 20 năm tù

Thấy vợ cũ bị nhân tình quấy rối, Hoàng Viết Hải (35 tuổi, trú tại phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) nổi máu yêng hùng, xông đến dùng dao đâm nhiều nhát vào tình địch, gây thương tích nặng.

 

 

Thấy vợ cũ bị nhân tình quấy rối, Hoàng Viết Hải (35 tuổi, trú tại phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) nổi máu yêng hùng, xông đến dùng dao đâm nhiều nhát vào tình địch, gây thương tích nặng.

Dùng dao “bênh” vợ cũ, nhận án 20 năm tù 5

Người chồng cũ chém nhân tình của vợ nhận án 20 năm tù.

Theo bản cáo trạng truy tố của VKSND Hà Nội, năm 2011, Hải ly hôn với vợ là chị Đặng Thị H (32 tuổi). Sau khi ly hôn, chị H cùng 2 con ra ngoài thuê nhà tại quận Bắc Từ Liêm để mở tiệm massage, tẩm quất. Cuối năm 2011, chị H có quan hệ tình cảm với anh Chu Văn T (43 tuổi, ở địa phương). Sau một thời gian, chị H tự “ngãng” ra vì thấy anh T không phù hợp với mình. Mặc dù bị “đá”, nhưng anh T vẫn không chấp nhận từ bỏ mà vẫn hàng ngày “đeo bám” chị H.

Trưa 21/11/2012, Hải tìm đến chỗ ở của vợ cũ và được nhân viên ở đây mách việc anh T thường xuyên đến gây sự, đuổi khách, bắt chị H phải phục vụ. Bực tức trước sự quấy rối đó, Hải ra chợ mua 2 con dao rồi mang về cất giấu trong quán của vợ. Tối 23/11/2012, anh T lại tìm đến quán massage của chị H, bắt nữ chủ quán phải vào phòng phục vụ. Trong khi đó, ở phòng bên cạnh, Hải đang nằm ngủ với 2 con của mình.

Phát hiện anh T đến hành hạ vợ cũ, Hải lặng lẽ ra ngoài khép cửa rồi bất ngờ xông vào phòng massage dùng dao đâm vào bụng người này. Hoảng sợ, anh T vùng chạy sang phòng bên cạnh, khống chế, đe dọa sẽ giết chết những đứa trẻ này. Nghe vậy, Hải liền xông vào và dùng 2 con dao đâm, chém túi bụi vào người anh T. May mắn thoát chết, nhưng anh T đã bị tổn hại 56% sức khỏe.

Ngày 25/9, TAND TP Hà Nội đã mở phiên tòa sơ thẩm, xét xử bị cáo Hải về tội giết người. Xét thấy hành vi phạm tội của Hải là đặc biệt nghiêm trọng, việc nạn nhân không chết là nằm ngoài mong muốn cũng như ý thức chủ quan của bị cáo. Tuy nhiên, tòa cũng nhận định, trong vụ án này cũng có một phần lỗi của bị hại. Sau khi xem xét toàn diện các chứng cứ, HĐXX phiên sơ thẩm đã tuyên phạt bị cáo Hoàng Viết Hải 20 năm tù giam về tội giết người.

Theo Giadinh.net.vn

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục