Dùng dao đâm thủng gan nạn nhân vì mâu thuẫn

Mâu thuẫn tại bãi xe dẫn đến xô xát, Nguyễn Đình Luân đã dùng dao Thái Lan đâm một nhát làm thủng gan anh Lê Chính Tâm...

Mâu thuẫn tại bãi xe dẫn đến xô xát, Nguyễn Đình Luân đã dùng dao Thái Lan đâm một nhát làm thủng gan anh Lê Chính Tâm...

Tin từ Công an quận 9, TP HCM cho hay, cơ quan này đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Đình Luân (SN 1992, thường trú tại Ninh Thuận) để làm rõ về hành vi cố ý gây thương tích.  

Trước đó, khoảng 22 giờ ngày 3/7, anh Lê Chính Tâm (SN 1989, thường trú tại Ninh Thuận) đi nhậu về vào bãi xe Thế Anh (thuộc phường Long Thạnh Mỹ, quận 9, TP HCM) để ngủ. Tại đây, anh Tâm gặp anh Nguyễn Đình Luân và một người tên là Cọp (bạn của Luân) đang ở tại bãi xe.

Sau đó, giữa anh Tâm và người tên Cọp xảy ra mâu thuẫn đánh nhau, anh Tâm bỏ chạy thì Cọp nhờ Luân lấy giúp con dao Thái Lan rồi cả hai đuổi theo anh Tâm. 

Lúc này, có một người đến can ngăn nhưng tên Cọp vẫn nhào tới đánh anh Tâm. Trong lúc Luân và Cọp đánh anh Tâm, Luân dùng dao Thái Lan đâm anh Tâm một nhát gây thủng gan.

Gây án xong, Nguyễn Đình Luân bỏ chạy nhưng bị quần chúng truy bắt giao cho công an.

Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo vnmedia.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục