Dùng dao Thái Lan đâm trọng thương một thanh niên vì ghen tuông

(Tinmoi.vn) Nghĩ vợ sắp cưới của mình có quan hệ khác với một thanh niên, tài đã dùng dao Thái Lan đâm nhiều nhát vào tình địch.

(Tinmoi.vn) Nghĩ vợ sắp cưới của mình có quan hệ khác với một thanh niên, tài đã dùng dao Thái Lan đâm nhiều nhát vào tình địch.

Ngày 17-6, TAND Tối cao tại TP.HCM đã xét xử phúc thẩm và bác kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt tuyên y án 12 năm tù đối với Nguyễn Ngọc Tài (20 tuổi, ngụ tỉnh Vĩnh Long) về tội “giết người”.

Theo bản án sơ thẩm, năm 2010, Tài sống như vợ chồng và có một con nhỏ với Võ Thị Kim Thoại (20 tuổi) nhưng không đăng ký kết hôn. Trong thời gian chung sống, Tài luôn nghi ngờ vợ mình có tình cảm bất chính với Nguyễn Minh Phụng (18 tuổi).

Một lần, biết vợ đang ở trong một phòng trọ cho thuê ngắn giờ, Tài điện thoại cho vợ thì nghe trong điện thoại có cả tiếng của Phụng nên sự nghi ngờ càng tăng cao.

Dùng dao Thái Lan đâm trọng thương một thanh niên vì ghen tuông 5

Tài tại phiên tòa phúc thẩm.

Ngày 8/9/2013, Tài thủ một con dao Thái Lan được quấn bằng giấy báo cất trong người rồi hẹn Phụng ra nói chuyện. Phụng nhận lời và rủ thêm Hồ Nhật Tài đi cùng.

Khi Phụng và Nhật Tài vừa chạy xe đến chỗ hẹn, Tài lao ra đâm nhiều nhát vào người Phụng. Phụng bỏ chạy vào bệnh viện Đa khoa Vĩnh Long ở gần đó để cấp cứu. Thấy Phụng bỏ chạy, Tài quay sang dùng dao tấn công Nhật Tài và Nhật Tài sau đó cũng bỏ chạy vào bệnh viện cấp cứu.

Gây án xong, Tài quăng con dao bên đường rồi chạy về nhà. Ngày 9/9/2013, Tài bị Công an Vĩnh Long bắt giữ.

Kết luận giám định pháp y cho thấy, Phụng bị thương tật vĩnh viễn là 12%, Nhật Tài 3%./.

 

Thu Trang (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục