Dùng gậy gỗ hành hung vì người bố lỡ đánh một con chó

Thấy bố đánh con chó thừa sống thiếu chết,hai bố con xảy ra cãi vã, khi người dân trong xóm vội chạy đến nhà ông Đào thì thấy ông Đào nằm sõng soài ở sân, trên đầu bê bết máu.

Thấy bố đánh con chó thừa sống thiếu chết,hai bố con xảy ra cãi vã, khi người dân trong xóm vội chạy đến nhà ông Đào thì thấy ông Đào nằm sõng soài ở sân, trên đầu bê bết máu.

Dùng gậy gỗ hành hung vì người bố lỡ đánh một con chó 5

Ngôi nhà của nạn nhân.

Sáng 17/11, công an huyện Nghi Lộc đã khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân dẫn đến tử vong vụ con đánh bố. Chiều cùng ngày, gia đình đang làm các thủ tục để chuẩn bị đưa tang cho nạn nhân xấu số.

Nạn nhân là ông Nguyễn Anh Đào (59 tuổi, ở xã Nghi Phong, huyện Nghi Lộc), và hung thủ không phải là ai khác mà chính là Nguyễn Anh Chung (23 tuổi)  con út của ông Đào.

Trước đó, ngày 13/11 ông Đào đi chơi về thì thấy con chó cắn chết 2 con gà. Bực tức, ông dùng gậy đánh nó một trận thừa sống thiếu chết. Thấy vậy, Chung chạy đến can ngăn.

Sau đó, hai bên đã xảy ra cãi vã, đánh nhau. Thấy xô xát, người dân trong xóm vội chạy đến nhà ông Đào thì thấy ông Đào nằm sõng soài ở sân, trên đầu bê bết máu. Anh Chung đứng cạnh đó với một thanh gỗ to dưới đất.

Sau sự việc, nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Đến tối cùng ngày, ông Đào xin về điều trị tại nhà, nhưng đến sáng hôm sau lại phải nhập viện khẩn cấp. Đến ngày 17/11 thì nạn nhân tử vong do bị rạn mạch máu não.

Trước tính chất nghiêm trọng của vụ việc, Công an huyện Nghi Lộc đã vào cuộc điều tra. Bước đầu, nghi can chính trong vụ án mạng là Nguyễn Anh Chung đã thừa nhận lỡ tay đánh bố mình.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Trang Lê (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục