Được bé gái cho làm chuyện người lớn, nam thanh niên vướng vòng lao lý

Tuấn Em cùng V và vài người bạn đi chơi, đến khoảng 12h cùng ngày, V về nhà của Tuấn Em, rồi cả hai tiếp tục thực hiện hành vi giao cấu với nhau 2 lần.

 

 

 

Tuấn Em cùng V và vài người bạn đi chơi, đến khoảng 12h cùng ngày, V về nhà của Tuấn Em, rồi cả hai tiếp tục thực hiện hành vi giao cấu với nhau 2 lần.

Theo thông tin trên báo ĐS&PL ngày 22/1, TAND TP.HCM mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Lâm Tuấn Em (SN 1993, ngụ huyện Củ Chi) tuyên phạt 12 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em” và “Giao cấu với trẻ em”.

Cuối năm 2012, Tuấn Em làm quen với N.H.T.V (SN 2000), cả hai thường xuyên đi chơi với nhau nên nảy sinh tình cảm. Tháng 9/2013, sau một thời gian hò hẹn Tuấn Em và V đã giao cấu với nhau tổng cổng 7 lần.

Được bé gái cho làm chuyện người lớn, nam thanh niên vướng vòng lao lý 5

Bị cáo Em tại phiên tòa sơ thẩm.

Cụ thể, khoảng 11h ngày 2/9/2013, sau khi tập đội nghi lễ chuẩn bị cho ngày khai giảng ở trường. Lúc này, V cùng người bạn chạy xe đạp đến nhà của Tuấn Em chơi. Đến chơi một lúc, thì những người bạn kia của V bỏ ra về. Do mẹ không có nhà, Tuấn Em liền rủ V vào phòng ngủ của mình để xem tivi, nghe nhạc rồi ôm hôn nhau. Tình tứ bên nhau một lúc, Tuấn Em liền dụ dỗ V rồi cả hai quan hệ tình dục.

Sáng ngày 8/9/2013, Tuấn Em cùng V và vài người bạn đi chơi. Đến khoảng 12h cùng ngày, V về nhà của Tuấn Em, rồi cả hai tiếp tục thực hiện hành vi giao cấu với nhau 2 lần.

Video tham khảo :Giở trò đồi bại với 2 bé gái, yêu râu xanh lĩnh án:

Khoảng 18h ngày 16/9/2013, Tuấn Em đến nhà V chơi chỉ có V ở nhà. Tuấn Em và V quan hệ tình dục với nhau sau đó ôm nhau xem phim.

Đến khoảng 21h cùng ngày, bà Hồ Thị Kim L (mẹ V) về đến nhà. Nghe tiếng mẹ về, V liền kêu Tuấn Em vào tủ quần áo trốn nhưng lại bị bà L phát hiện.

Biết tin con gái chứa chấp trai trong nhà, V liền bị cha đánh. Bực tức, V bỏ trốn sang nhà của Tuấn Em.

Từ ngày 20/9/2013 đến ngày 23/9/2013, Tuấn Em và V cùng nhau đi làm thuê, rồi ngủ tại nhà của Tuấn Em. Tại đây, Tuấn Em và V tiếp tục thực hiện hành vi giao cấu với nhau 3 lần nữa.

Ngày 23/9/2013, thấy con gái không về, bà L làm đơn gửi Công an xã Tân Phú Trung tố cáo hành vi của Tuấn Em.

Sáng ngày 24/9/2013, Tuấn Em đến cơ quan Công an đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

Trang Lê (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục