Được “người yêu nhí” rủ vào nhà nghỉ, nam thanh niên lĩnh án

Lam chủ động thuê nhà nghỉ rồi rủ Mạnh cùng “vào ngủ với em cho vui”, tại đây Mạnh đã quan hệ tình dục với bạn gái mà không biết cô bé chưa đến 13 tuổi.

Lam chủ động thuê nhà nghỉ rồi rủ Mạnh cùng “vào ngủ với em cho vui”, tại đây Mạnh đã quan hệ tình dục với bạn gái mà không biết cô bé chưa đến 13 tuổi.

Ngày 19/8, TAND tỉnh Nghệ An đã mở phiên tòa hình sự xét xử Nguyễn Thủ Hoành (25 tuổi) và Bạch Sỹ Mạnh (21 tuổi) đều trú tại huyện Thanh Chương, Nghệ An về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Nạn nhân là Nguyễn Thị Thanh Lam (SN 2002) trú tại huyện Thanh Chương (Nghệ An).

Được “người yêu nhí” rủ vào nhà nghỉ, nam thanh niên lĩnh án 1

Bị cáo trước tòa.

Theo cáo trạng, do có quen biết từ trước nên một buổi tối tháng 12/2014, Nguyễn Thủ Hoành nhắn tin hẹn Lam tới chợ bò ở huyện Thanh Chương, nơi mình làm việc để chơi.

Tại đây, Hoành đã dẫn Lam vào phía trong ngôi nhà trống rồi xin bạn gái mình quan hệ tình dục. Dù bị nhiều lần từ chối nhưng Hoành vẫn bịt miệng Lam rồi thực hiệp hành vi hiếp dâm.

Sau lần này, vì Hoành đe dọa cho mọi người biết nên Lam trốn gia đình theo Hoành để chơi rồi quan hệ tình dục. Cơ quan điều tra kết luận, Hoành có 6 lần thực hiện quan hệ tình dục với Lam khi cô bé mới hơn 12 tuổi.

Đầu năm 2015, cuộc tình giữa Lam và Hoành chấm dứt nên Lam rủ Bạch Sỹ Mạnh đi chơi. Đêm 3/3, sau 1 lần đi chơi về khuya, Lam chủ động thuê nhà nghỉ rồi rủ Mạnh cùng “vào ngủ với em cho vui”.

Được Lam rủ nên Mạnh đã cùng vào nhà nghỉ với nhau và tại đây hai người đã quan hệ tình dục tự nguyện.

Thời gian sau đó, câu chuyện bị phát giác, gia đình Lam đâm đơn tố cáo. Mạnh và Hoành bị bắt không lâu sau đó.

Sau khi xem xét các tình tiết tăng nặng giảm nhẹ, HĐXX tuyên phạt Nguyễn Thủ Hoành 12 năm tù giam, buộc phải đền bù cho nạn nhân 8 triệu đồng.

Riêng Bạch Sỹ Mạnh bị tuyên phạt 3 năm tù giam, bồi thường cho nạn nhân 5 triệu đồng.

Thu Trang  (tổng hợp) 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục