Được quản lý nhà nghỉ, chứa mại dâm kiếm thêm tiền

(Tinmoi.vn) Mới được giao quyền quản lý nhà nghỉ, Ngọc đã thực hiện tổ chức chứa mại dâm nhằm tăng thu nhập.

 

 

(Tinmoi.vn) Mới được giao quyền quản lý nhà nghỉ, Ngọc đã thực hiện tổ chức chứa mại dâm nhằm tăng thu nhập.

Ngày 18/7, TAND TP Hà Nội đưa 2 bị cáo Vũ Quang Ngọc (SN 1962, quê Hải Dương) và Đoàn Trọng Hào (là lễ tân nhà nghỉ, SN 1992, quê Yên Bái) ra xét xử về tội Chứa mại dâm. Theo đó, HĐXX tuyên phạt Vũ Quang Ngọc 11 năm tù giam; Đào Trọng Hào 9 năm tù giam.Vũ Quang Ngọc, quản lý nhà nghỉ Sao Mai và Đoàn Trọng Hào lễ tân nhà nghỉ Sao Mai tại cơ quan điều tra.

Theo truy tố, khoảng tháng 3.2013, Ngọc được chủ nhà nghỉ Sao Mai (là cháu rể Ngọc), ở quận Nam Từ Liêm, Hà Nội giao quyền quản lý nhà nghỉ. Từ đầu tháng 8.2013 đến ngày 22.8.2013, Ngọc đã nhiều lần tổ chức hoạt động chứa mại dâm mà không thông báo cho chủ nhà nghỉ.

Được quản lý nhà nghỉ, chứa mại dâm kiếm thêm tiền 5

Hai bị cáo tại tòa.

Theo đó, Ngọc tổ chức hoạt động mại dâm với phương thức, mỗi khi khách đến yêu cầu mua dâm thì Ngọc tự thỏa thuận với khách, nếu gái bán dâm đến mà khách không đồng ý thì phải trả cho gái bán dâm 100 nghìn đồng tiền công đến. Nếu cả hai đồng ý thì khách và gái bán dâm tự thỏa thuận giá cả. Mỗi lần như vậy, khách phải trả cho nhà nghỉ 70.000 đồng trong 2 giờ đầu.

Khoảng 14 giờ chiều 22.8.2013, Ngọc và lễ tân Đoàn Trọng Hào đang đứng ở quầy thì có hai nam thanh niên vào hỏi “có tìm được gái không?”. Hiểu ý khách là có gái bán dâm không nên Ngọc đồng ý. Sau đó Ngọc thỏa thuận với khách là phải trả cho gái bán dâm 300 nghìn, nếu gái bán dâm đến mà khách không đồng ý thì phải trả cho gái bán dâm 100 nghìn tiền công đến, tiền phòng khách phải trả là 70 nghìn đồng.

Ngọc gọi cho V.T.H và bảo H gọi thêm một gái bán dâm nữa tới nhà nghỉ. H rủ thêm Đ.T.P đến nhà nghỉ Sao Mai. Hào xếp phòng cho khách và gái bán dâm. Khi H và P đang “mây mưa” với hai vị khách thì bị Đội Chống tệ nạn xã hội (Đội 2), Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45 Công an TP.Hà Nội) phối hợp với Đồn Công an số 1 (khi đó là thuộc Công an huyện Từ Liêm) kiểm tra, bắt quả tang.Ngọc và Hào tại phiên tòa ngày 18.7.

Theo hồ sơ vụ án, tại thời điểm kiểm tra nhà nghỉ, trong nhà nghỉ có chứa 5 đôi nam nữ khác đang ở trong các phòng khách nhau. Ngoài ra, nhà nghỉ do Ngọc quản lý còn chứa 2 gái bán dâm đến thuê phòng rồi tự tạo tài khoản trên mạng dùng điện thoại hẹn khách đến thuê nhà nghỉ Sao Mai để mua bán dâm nhiều lần.

 

Trang Lê (Tổng hợp)

.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục