Được trẻ tự nguyện cho “quan hệ”, vẫn lĩnh án 2 năm tù

Bùi Việt Dũng đã nhiều lần gọi điện, nhắn tin rủ cháu N đi nhà nghỉ

Bùi Việt Dũng đã nhiều lần gọi điện, nhắn tin rủ cháu N đi nhà nghỉ.

Ngày 9/10, TAND Tối cao xét xử phúc thẩm vụ “Giao cấu với trẻ em” đối với bị cáo Bùi Việt Dũng (SN 1962, quận Ba Đình, Hà Nội).

Phiên tòa phúc thẩm mở ra theo đơn đề nghị xin giảm nhẹ hình phạt của gia đình bị hại đối với bị cáo Bùi Việt Dũng. Theo đó, TAND Tối cao tuyên phạt bị cáo Dũng 2 năm tù, giảm 1 năm tù so với mức án cấp sơ thẩm.

Theo bản án, khoảng giữa tháng 7/2013, trên đường đi qua điểm đỗ xe buýt gần khu vực nghĩa trang Văn Điển, Dũng quen với cháu N (SN 1997, trú tại quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Sau khi chở cháu N đến khu vực cổng trường Tiểu học Tam Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội, Dũng và N trao đổi số điện thoại. Dũng nói dối với cháu N tên là Hùng (SN 1982, quê Thái Bình).

Sau khi có số điện thoại liên lạc, Dũng nhiều lần nhắn tin gọi điện rủ cháu N đi chơi, thuê nhà nghỉ ở nhiều điểm khác nhau trên địa bàn Hà Nội. Tại đây, Dũng đã 6 lần quan hệ với cháu N.

Tại phiên tòa, Dũng thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội đồng thời cho biết, hành vi trên là hoàn toàn tự nguyện giữa hai bên.

Bản án cũng làm rõ, khoảng tháng 4/2013, cháu N có quen biết Đoàn Thế Hạnh (SN 1993, quê Phú Thọ) trên mạng internet. Dù chỉ quen qua mạng nhưng cháu N vẫn nhận lời yêu khi Hạnh ngỏ lời.

Thỉnh thoảng Hạnh xuống Hà Nội gặp N. Trong một lần gặp, Hạnh đề nghị vay tiền để mở quán cà phê và N đồng ý.

Để có tiền cho người tình, cháu N đã về nhà lấy trộm tiền, vàng, ti vi của gia đình. Số tiền này, cháu N nói dối là vay mượn của mẹ và bà nội.

Cơ quan điều tra cũng làm rõ, khi vay tiền của cháu N, Hạnh không biết đấy là tiền lấy trộm. Số tài sản này được cơ quan điều tra thu giữ và trao trả lại cho gia đình.

Về phần cháu N có hành vi trộm cắp tài sản nhưng do chưa đủ 16 tuổi nên cơ quan điều tra chỉ xử phạt hành chính./.

Theo Việt Đức/VOV.VN

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục