Tin mới

Đường dây Á hậu, MC bán dâm giá 25.000 USD/lượt: Chân dung "tú ông" Kiều Đại Dũ

Thứ năm, 06/09/2018 14:14

Những lúc hết giờ ở giảng đường, Dũ lấy xe chở khách để có thu nhập. Cũng từ những lần này, anh ta thường xuyên chở các cô gái trẻ đẹp tới khách sạn. Qua trò chuyện, Dũ biết đây là các cô bán dâm…

Những lúc hết giờ ở giảng đường, Dũ lấy xe chở khách để có thu nhập. Cũng từ những lần này, anh ta thường xuyên chở các cô gái trẻ đẹp tới khách sạn. Qua trò chuyện, Dũ biết đây là các cô bán dâm…

Ngày 6/9, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM cho biết, đang tạm giữ Kiều Đại Dũ (thường gọi là Pi, SN 1996, ngụ tỉnh Bình Định, trú TPHCM), Á hậu T.D. (SN 1995, ngụ TP.Hà Nội), C.V. (SN 1997, MC, sinh viên trường báo chí ở TP.HCM) cùng nhiều đối tượng khác để điều tra về đường dây mại dâm lớn nhất Việt Nam vừa bị triệt phá.

Chân dung tú ông Kiều Đại Dũ

Được biết, đối tượng Dũ vừa mới tốt nghiệp khoa Công nghệ và quản lý môi trường của trường Đại Học Văn Lang ở TPHCM.

Theo tin tức trên Trí thức trẻ, tại cơ quan công an, "tú ông" Dũ thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Dũ sinh ở TP.Quy Nhơn, Bình Định. Gia đình không có điều kiện kinh tế nên người này luôn cố gắng học tập vươn lên. 

Sau khi tốt nghiệp lớp 12, Dũ tiếp tục con đường học vấn khi thi đậu vào trường Đại Học Văn Lang chuyên ngành Công nghệ và quản lý Môi trường vào năm 2012.

Đường dây Á hậu, MC bán dâm giá 25.000 USD/lượt: Chân dung 'tú ông' Kiều Đại Dũ 2

"Tú ông" vừa tốt nghiệp đại học. Ảnh: M.T

Dũ có vóc người cao ráo, dễ nhìn, khéo nói chuyện nên chiếm được nhiều cảm tình của người đối diện. Gia đình vốn khó khăn nên Dũ tự lập khi bước vào giảng đường đại học.

Đường dây Á hậu, MC bán dâm giá 25.000 USD/lượt: Chân dung 'tú ông' Kiều Đại Dũ 3

Một MC trong đường dây bán dâm. Ảnh: M.T

Thời gian đi học, anh ta đăng kí chạy xe ôm. Những lúc hết giờ ở giảng đường, chàng sinh viên lấy xe chở khách để có thu nhập. Cũng từ những lần này, anh ta thường xuyên chở các cô gái trẻ đẹp tới khách sạn. Qua trò chuyện, Dũ biết đây là các cô bán dâm…

Đường dây Á hậu, MC bán dâm giá 25.000 USD/lượt: Chân dung 'tú ông' Kiều Đại Dũ 4

 Một chân dài trong đường dây bán dâm vừa bị triệt phá. Ảnh: M.T

Dần dần, anh chàng lê la hỏi thăm và nắm bắt được những chiêu trò, cách thức về đường dây mại dâm. Sau đó, Dũ lên mạng vào những trang web "đen" tạo tài khoản riêng cho mình. Dũ lấy tên tài khoản là Pi và tiếp cận những "tú ông" trên mạng chuyên chăn dắt gái để tìm hiểu kĩ càng.

Thời điểm này, Dũ biết được một số người nhiều tiền có nhu cầu "giải trí" nên bắt mối cho các chân dài đi bán dâm để kiếm hoa hồng. Từ đây, chàng sinh viên trẻ thấy món lợi nhuận rất lớn từ nghề môi giới mại dâm.

Khi đã nắm rõ đường đi nước bước, Dũ bắt đầu tiếp cận những chân dài cao cấp hơn. Anh ta mạnh dạng tiếp cận các gái mại dâm cao cấp núp bóng trong giới nghệ sĩ, MC… Trong những lần như vậy, Dũ đã làm quen bắt chuyện cùng Á hậu T.D., MC C.V., nhiều người mẫu khác và nữ sinh viên.

Trong quá trình vừa học vừa làm, Dũ còn quản lý quan bún đậu mắm tôm cho người anh của gia đình ở quận 12.

Theo tin tức trên tờ Thời đại, nếu không bị công an triệt phá, riêng trong chiều 30/8 tú ông Kiều Đại Dũ đã kiếm được gần 4.000USD - số tiền không hề nhỏ với 1 chàng sinh viên mới ra trường. 

Đáng nói hơn, tú ông này còn có mức giá cực khủng chỉ có những đại gia nhiều tiền mới có thể đi được. Theo đó, khi đại gia có nhu cầu đi nguyên đêm thì mức giá sẽ được Dũ đẩy lên gấp 3 lần. Còn nếu đại gia muốn đi du lịch, sex tour thì mức giá sẽ nhân gấp 10 lần lên. Mỗi lần như vậy, Dũ kiếm tiền công môi giới lên tới vài trăm triệu đồng. 

Như đã đưa tin, sau 2 năm đeo bám, đúng 16h45 ngày 30/8, 40 trinh sát Đội 6, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM ập vào kiểm tra hành chính 2 khách sạn trên đường Nam Quốc Cang, quận 1 và đường Trần Hưng Đạo, quận 5. 

Tại 2 nơi này, trinh sát bắt quả tang 4 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Trong đó tại khách sạn ở Nam Quốc Cang có Á hậu T.D. với giá 7.000 USD/lượt/người và MC C.V. với mức giá 1.500 USD/lượt/người.

Còn khách sạn ở Trần Hưng Đạo thì 2 cô gái là sinh viên bán dâm với giá 300 - 500 USD/lượt/người. Từ lời khai, công an bắt giữ Dũ và nhiều đối tượng khác để phục vụ việc điều tra.

Đức Hoà (tổng hợp)