Đường dây cậu Thủy: Thêm một kẻ sa lưới

Thêm một mắt xích quan trọng trong đường dây làm giả hài cốt liệt sỹ do Nguyễn Thanh Thúy (tức “cậu Thủy”) cầm đầu đã sa lưới cơ quan điều tra.

Thêm một mắt xích quan trọng trong đường dây làm giả hài cốt liệt sỹ do Nguyễn Thanh Thúy (tức “cậu Thủy”) cầm đầu đã sa lưới cơ quan điều tra.


 

Tin tức báo Pháp luật Tp. HCM đăng tải, phòng An ninh điều tra Công an tỉnh Quảng Trị ngày cho biết, đơn vị này đã bắt tạm giam Nguyễn Anh Thiều (ngụ huyện Đông Anh, TP.Hà Nội) để điều tra về đường dây làm giả hài cốt liệt sĩ do Nguyễn Thanh Thúy (tức “cậu Thủy”) cầm đầu.

Thiều bị khởi tố về tội xâm phạm mồ mả hài cốt và hiện đã được di lý từ TP Hà Nội về Quảng Trị để phục vụ công tác điều tra.

Đường dây cậu Thủy: Thêm một kẻ sa lưới 4

Lê Thanh Thúy (tức cậu Thủy) từng "làm mưa làm gió" trước kia.

Thiều nguyên là con rể của Mẫn Thị Duyên (vợ “cậu Thủy”), được biết người này còn đối diện với tội danh lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Trước đó, cũng liên quan tới đường dây làm giả hài cốt này, ngày 21/11/2014, tại thị trấn Chờ, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh, Cơ quan An ninh điều tra Công an Quảng Trị phối hợp Công an tỉnh Bắc Ninh tống đạt quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Văn Hoành.

Hoành chính là em ruột và đồng thời cũng là một mắt xích trong đường dây làm hài cốt liệt sĩ giả của Nguyễn Thanh Thúy về tội “Lừa đảo chiếm tài sản” và “Xâm phạm hài cốt”.

 

Đời sống & Pháp luật

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục