Dương Mịch 'phũ' với Lưu Khải Uy bao nhiêu thì lại thân thiết với người này bấy nhiêu

Dương Mịch mặc dù phụ bạc Lưu Khải Uy thế nhưng đối với người này thì nữ diễn viên lại quyết ủng hộ dù nhận nhiều trái đắng.

Câu chuyện hôn nhân Lưu Khải Uy và Dương Mịch chính thức đường ai nấy đi vào cuối năm ngoái. Dù vậy cặp đôi này vẫn nhiều lần trở thành đề tài trên mặt báo. Cụ thể mỗi khi phỏng vấn Dương Mịch, phóng viên vẫn nhắc đến Lưu Khải Uy và ngược lại.

Thế nhưng nhiều dân mạng lại cực quan tâm đời tư của Dương Mịch. Và nhiều người đã tinh ý nhận ra Dương Mịch dù rất phũ với chồng cũ thế nhưng với đồng nghiệp thì Dương Mịch lại rất quan tâm, trong đó có Địch Lệ Nhiệt Ba là người mà Dương Mịch không bao giờ từ bỏ dù giữa hai người có quá nhiều xích mích không hay.

Dương Mịch 'phũ' với Lưu Khải Uy bao nhiêu thì lại thân thiết với người này bấy nhiêu 1

Địch Lệ Nhiệt Ba là người mà Dương Mịch luôn che chở, chăm sóc dù giữa họ từng xảy ra những xích mích.

Mới đây, Địch Lệ Nhiệt Ba vừa chính thức bước sang tuổi 27. Cô nhận được khá nhiều lời chúc phúc từ bạn bè đồng nghiệp trong giới nghệ sĩ cùng với các fan. Vì là "gà cưng" của công ty Gia Hành do Dương Mịch quản lý nên rất nhiều người chú ý tới tiệc sinh nhật của Địch Lệ Nhiệt Ba.

Được biết, Địch Lệ Nhiệt Ba chính là một trong số những nàng tiểu Hoa Cbzi được Dương Mịch nhiệt tình o bế. Dương Mịch giao khá nhiều tài nguyên cho đàn em và mong cô có thể phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, từng có nhiều lời đồn về sự bất hòa giữa Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba.

Có thông tin cho rằng mỹ nhân Tân Cương "ăn cháo đá bát" sau khi nổi tiếng. Nhưng, Dương Mịch vẫn tình nguyện giúp đỡ và nói tốt cho đàn em thậm chí dành cho cô rất nhiều hợp đồng đắt giá.

Hành động này của Dương Mịch khiến nhiều người đặt dấu chấm hỏi. Một số người cho rằng Dương Mịch sẵn sàng ly hôn với Lưu Khải Uy, để anh một mình chăm con sau nghi vấn ngoại tình với bạn diễn Vương Âu nhưng cô lại rất bao dung cho đàn em Địch Lệ Nhiệt Ba dù càng nổi tiếng người đẹp này càng dính tới nhiều tai tiếng.

Dương Mịch 'phũ' với Lưu Khải Uy bao nhiêu thì lại thân thiết với người này bấy nhiêu 2

Nhiều người cho rằng Dương Mịch sẵn sàng bỏ Lưu Khải Uy vì cô chỉ quan tâm đến sự nghiệp trong khi tài tử họ Lưu muốn vun vén gia đình.

Trước đó trên MXH bất ngờ 'đào mộ' lại bài phỏng vấn Dương Mịch khi cô chưa kết hôn và cũng chưa hẹn hò với Lưu Khải Uy. Khi nói về tiêu chuẩn chọn bạn trai, Dương Mịch chia sẻ: "Người ấy phải có phẩm chất tu dưỡng, hơn nữa tôi cảm thấy khi 2 người ở bên nhau phải có cùng chung mục tiêu phấn đấu. Bởi vì tôi theo chủ nghĩa hoàn mỹ nên tôi không thể chịu đựng được những ai ở bên tôi mà cứ kéo chân tôi xuống. Tôi hy vọng tôi sẽ tìm được 1 người mà bản thân có thể ngước nhìn".

Nhiều người cho rằng người mà Dương Mịch nhắc đến trong bài phỏng vấn này không hề giống Lưu Khải Uy. Dương Mịch thường rất chuyên tâm cho sự nghiệp và hi vọng rằng chồng cô cũng phải tận tuỵ với công việc hơn mình nhưng điều này lại hoàn toàn không đúng với Lưu Khải Uy.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục