Duy Mạnh không nể nang ai, vạch trần bí mật ít ai biết trong showbiz giữa ồn ào của bà Phương Hằng

Là nam ca sĩ vô cùng thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình mà không nể nang bất cứ ai, phát ngôn của Duy Mạnh giữa thời điểm nhiều nghệ sĩ đang mâu thuẫn với bà Phương Hằng nhanh chóng nhận được sự chú ý.

Những ngày vừa qua, dư luận không khỏi xôn xao với những lời đấu tố của bà Phương Hằng với giới nghệ sĩ. Đặc biệt, quan điểm "công chúng nuôi nghệ sĩ" được nữ đại gia nhắc đến nhanh chóng trở thành đề tài bàn luận, tranh cái gay gắt của các nghệ sĩ Việt.

Duy Mạnh không nể nang ai, vạch trần bí mật ít ai biết trong showbiz giữa ồn ào của bà Phương Hằng 1

Mới đây, trong một bài viết về chủ đều này trên MXH, nam ca sĩ Duy Mạnh đã để lại lời bình luận đáng chú ý. Vốn là người thẳng thắn, chẳng nề hà kiêng dè bất kỳ một ai, giọng ca Kiếp đỏ đen đã tiết lộ góc khuất showbiz khi có nhiều người bắt nạt nhau chỉ vì lợi ích.

"Cái giới showbiz này... Bọn nó cùng bè lũ lợi ích bắt nạt nhau chứ có tử tế gì đâu. Chuyện thiên hạ kệ. Đối với tôi hát là một nghề. Tôi là thợ hát. Tôi không phải nghệ sĩ. Chả có gì là cao quý. Nên tôi cũng không quan tâm chuyện showbiz, chuyện thiên hạ", Duy Mạnh thẳng thắn.

Duy Mạnh không nể nang ai, vạch trần bí mật ít ai biết trong showbiz giữa ồn ào của bà Phương Hằng 2

Không dừng lại ở đây, nam ca sĩ còn tiết lộ nguyên nhân của nhiều ồn ào giữa nghệ sĩ, đại gia thời gian vừa qua thực chất chỉ là sự lợi dụng của một bộ phận người lấy danh làm nghệ thuật. "Tôi nói thẳng luôn, showbiz cứ thấy đại gia là hay nhận vơ là chị nuôi, mẹ nuôi rồi hay nịnh hót để moi tiền. Đến khi gặp hoạn nạn thì chúng nó lờ đi. Rồi cũng không dám lên tiếng bênh vực, nên họ cay, họ chửi thôi", Duy Mạnh giải thích.

Duy Mạnh không nể nang ai, vạch trần bí mật ít ai biết trong showbiz giữa ồn ào của bà Phương Hằng 3
Chia sẻ thẳng thắn của Duy Mạnh. Ảnh: Chụp màn hình

Quan điểm của Duy Mạnh nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán của CDM. có người cho rằng, Duy Mạnh đã quá thẳng thắn, điều này hoàn toàn có thể khiến anh mất lòng với đồng nghiệp. Đặc biệt việc phủ nhận mình là người nghệ sĩ cũng không được nhiều người đồng tình bởi thực chất anh cũng là người đi hát và có lượng người hâm mộ nhất định.

Cũng sau khi Duy Mạnh bày tỏ quan điểm của mình, tên tuổi đình đám trong làng giải trí là Đàm Vĩnh Hưng cũng công khai thể hiện sự đồng tình với đàn em.

Duy Mạnh không nể nang ai, vạch trần bí mật ít ai biết trong showbiz giữa ồn ào của bà Phương Hằng 4
Đàm Vĩnh Hưng đồng tình với quan điểm của đàm em. Ảnh: Internet

"Tôi rất thích những diễn giải của chú em ca sĩ Duy Mạnh. Mặc dù rất phủi và rất đời ! Nhưng nó không sai một mệnh đề nào cả!", Đàm Vĩnh Hưng nhấn mạnh.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục