Em gái hất anh trai nên nắp capo được giảm nửa án

(Tinmoi.vn) Do mâu thuẫn bà Lan đã lái xe đâm thẳng vào anh trai mình và cho anh đi dạo quãng đường dài 9km.

(Tinmoi.vn) Do mâu thuẫn bà Lan đã lái xe đâm thẳng vào anh trai mình và cho anh đi dạo quãng đường dài 9km.

Ngày 7/8, Tòa Phúc thẩm - TAND Tối cao tại Hà Nội tuyên sửa bản án sơ thẩm do Tòa Hà Nội thụ lý trước đó đối với Lương Thị Lan (SN 1967, ở Văn Quán, quận Hà Đông) về hành vi giết người; phạt bị cáo 6 năm tù thay vì 12 năm. Lý do, anh ruột bị cáo có đơn xin giảm án cho em mình.

Theo cáo trạng, ngày 15/11/2012, tại khu vực xã Xuân Phương, huyện Từ Liêm xảy ra xô xát giữa Lan và anh trai Lương Đình Tuấn (trước đó, giữa hai anh em đã mâu thuẫn trong việc di chuyển mộ bố). Thấy Tuấn chạy ra trước đầu xe ngăn cản, Lan vẫn lái xe tông vào người anh trai của mình.

Em gái hất anh trai nên nắp capo được giảm nửa án 5

Em gái hất anh trai lên nắp capo được giảm nửa án tù.

Tình thế đó khiến anh Tuấn phải nhảy lên nóc capo. Khai tại tòa sáng nay, nạn nhân nói: "Cô Lan lái xe với tốc độ không nhanh lắm. Lúc chạy trên đường do phải tránh xe ngược chiều nên xe bị lắc, tôi chỉ nghĩ bám thật chặt để không rơi và kêu gọi mọi người cản Lan dừng xe để tôi xuống".

Anh Tuấn cho hay, trước đó, khi vừa bám vào cần gạt nước anh đã điện thoại cho cảnh sát 113. Ra đến đường 70 hướng về đại lộ Thăng Long, dù nhiều người đuổi theo, ra hiệu nhưng Lan vẫn phóng nhanh, lạng lách. Đến khu vực vòng xuyến trên đường Lê Quang Đạo – Hoàng Đạo Thúy, một người lái xe ôtô 4 chỗ ép xe, xì lốp buộc người phụ nữ này phải dừng lại.

 

Thu Trang

 

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục