Ép tình địch trả tiền vì "quan hệ" với vợ mình

Thấy vợ vào nhà nghỉ với người khác, Lê Phước Hậu (24 tuổi, sinh viên Trường CĐ giao thông đường sắt Đà Nẵng) buộc người tình của vợ phải trả tiền vì “tội" quan hệ với vợ mình.

Thấy vợ vào nhà nghỉ với người khác, Lê Phước Hậu (24 tuổi, sinh viên Trường CĐ giao thông đường sắt Đà Nẵng) buộc người tình của vợ phải trả tiền vì “tội" quan hệ với vợ mình.

Ngày 24/4, TAND TX Hương Trà (Thừa Thiên – Huế) đã tuyên phạt Lê Phước Hậu (24 tuổi, sinh viên Trường cao đẳng giao thông đường sắt Đà Nẵng) sáu tháng tù về tội cưỡng đoạt tài sản. Do nghi ngờ vợ mình là M. (23 tuổi, sinh viên Trường đại học Khoa học Huế) có quan hệ bất chính với anh Phan Phước Thịnh (22 tuổi, sinh viên trường Đại học khoa học Huế) nên ngày 14/11/2013, Hậu chạy xe đến cổng Trường ĐH Khoa học Huế để theo dõi vợ mình. Tại đây, Hậu phát hiện thấy Thịnh đang chở vợ đến nhà nghỉ An Đông (Phú Vang). 

Ép tình địch trả tiền vì 'quan hệ' với vợ mình 5

Hậu tỏ ra hối hận trước tòa

Thấy vậy Hậu đã dùng mũ bảo hiểm đánh vào đầu và xe máy anh Thịnh rồi bỏ về. Sau đó, Hậu nói với bạn của Thịnh chở Thịnh đến gặp Hậu tại nhà bà ngoại M. Tại đây, Hậu bắt anh Thịnh quỳ trước sân và đánh đập anh Thịnh, đồng thời yêu cầu anh Thịnh đưa tám triệu đồng để bỏ qua chuyện anh Thịnh đã quan hệ bất chính với vợ mình. Do không đủ tiền, anh Thịnh đã đưa cho Hậu 5 triệu đồng.

Ngày 13/12/2013, Hậu gọi điện thoại anh Thịnh mượn 3 triệu đồng nhưng anh chưa có. Hậu chở vợ đi học thì bắt gặp anh Thịnh tại cổng Trường ĐH Khoa học Huế nên xông vào đánh và được mọi người can ngăn. Đến 13h20 cùng ngày, anh Thịnh lo sợ nên đã gọi điện cho Hậu ra quán cà phê để đưa cho Hậu 3 triệu đồng. Khi Hậu đang nhận tiền của anh Thịnh thì bị cơ quan Công an thị xã Hương Trà bắt giữ.

Theo Pháp luật Tp. Hồ Chí Minh

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục