Gã chồng nát rượu tẩm săng thiêu sống vợ

(Tinmoi.vn) Sau khi đi nhậu về, giữa hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn, Lê Văn Tiến đã đổ cả can xăng lên người vợ và châm lửa đốt. Được mọi người phát hiện và đưa đi bệnh viện cấp cứu, nhưng chị này đã tử vong ngay sau đó.

 

(Tinmoi.vn) Sau khi đi nhậu về, giữa hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn, Lê Văn Tiến đã đổ cả can xăng lên người vợ và châm lửa đốt. Được mọi người phát hiện và đưa đi bệnh viện cấp cứu, nhưng chị này đã tử vong ngay sau đó.

 

Người chồng đổ xăng lên người vợ đốt tên là Lê Văn Tiến (sinh năm 1970) và người vợ bị chết cháy tên là H Tiêu Hwing (sinh năm 1968) đều trú tại Buôn Earông B xã krông na - huyện Buôn Đôn - tỉnh Đăk Lăk.

Gã chồng nát rượu tẩm săng thiêu sống vợ 5

Hiện trường nơi xảy ra người chồng đổ xăng đốt vợ đến chết

 

Theo một số người dân sống gần nhà cho biết, H Tiêu H Wing đã có một đời chồng được 04 người con gồm 02 trai, 02 gái. Sau đó Lê Văn Tiến đến chung sống với H Tiêu H Wing đến nay được 10 năm và chưa có con chung.

Trong quá trình sinh sống, Lê Văn Tiến suốt ngày rượu chè say xỉn, mỗi lần uống rượu về là vợ chồng lại cãi chửi nhau. Đến tối ngày 13/01/2013, sau khi Lê Văn Tiến uống rượu về thì 2 vợ chồng lại xảy ra mâu thuẫn nên Lê Văn Tiến đã lấy can xăng đổ lên người vợ và đốt.

Người dân xung quanh phát hiện ra đã đưa H Tiêu H Wing đi bệnh viện cấp cứu nhưng do quá nặng nên chị H Tiêu H Wing đã chết lúc 22h cùng ngày.

Sau khi xảy ra sự việc, công an huyện Buôn Đôn kết hợp cùng công an xã Krông na đã bắt ngay người chồng vũ phu, tàn ác Lê Văn Tiến và đã đến hiện trường nơi xảy ra vụ việc để điều tra làm rõ nguyên nhân gây nên cái chết thảm của người vợ.

Trước đó, cũng liên quan đến hành vi giết vợ Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cũng đã bắt giam đối tượng Nguyễn Đính (43 tuổi). Cũng xuất phát từ những mâu thuẫn gia đình, ông Đính đã dùng dao đâm một nhát chí mạng vào ngực vợ khiến bà này bị thương năng, được mọi người phát hiện và đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng nạn nhân đã không qua khỏi.

Ngay sau đó, hung thủ gây án đã bị CA huyện Phú Vang đã vào cuộc bắt giữ và chuyển hồ sơ vụ án cho Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế để khởi tố theo thẩm quyền.

PV Tổng hợp

Tinmoi/ Seatimes

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục