Gã đàn ông man rợ, hiếp dâm, cắt ngực phụ nữ

Tên sát nhân man rợ hiện vẫn đang lẩn trốn sau khi thực hiện hành vi tàn bạo của mình.

 

 

Tên sát nhân man rợ hiện vẫn đang lẩn trốn sau khi thực hiện hành vi tàn bạo của mình.

Gã đàn ông man rợ, hiếp dâm, cắt ngực phụ nữ 5

Ảnh minh họa

Mới đây, một tội phạm vô cùng nguy hiểm đã được cảnh sát Phúc Châu, Trung Quốc đưa vào tầm ngắm với "chiến tích" trộm cắp, hãm hiếp, giết người man rợ.

Theo hồ sơ của cảnh sát, Wang, một người đàn ông thất nghiệp chính là kẻ gây ra những vụ án tày trời này.

Kết quả điều tra cho biết, vào lúc 15h ngày 17/10/2013, do hết tiền Wang đã nghĩ ra ý tưởng đi trộm cắp và cướp giật. Hắn thủ sẵn 1 con dao khi lẻn vào một căn phòng ở Hà Trạch, Phúc Châu. Tại đây hắn dùng dao khống chế hai phụ nữ là Yang và Xu để lấy thẻ ngân hàng và ví của cả hai. Tuy nhiên, cả hai đã cố gắng giành lại đồ và đã cướp được dao từ tay Wang.

Thấy không ổn, Wang đã vùng bỏ chạy với một vài vết thương trên người.

Quá căm tức vì đi cướp không thành công lại bị đâm hắn bỗng dưng cảm thấy hận phụ nữ và muốn trả thù. Sau đó vài ngày khi vết thương lành lặn, Wang lại tiếp tục kế hoạch của mình. Khoảng 11h đêm, Wang đến Taijiang và gặp phụ nữ là Chu Vương và Thân Long. Sau một hồi vật lộn cả hai đã chạy thoát với nhiều vết thương trên người.

Ngày 20/10, Wang quyết định thực hiện trót lọt nên đã cầm dao và lẻn vào nhà một phụ nữ độc thân tên là Pangmou. Sau khi dùng dao khống chế để hãm hiếp. Sau khi thỏa mãn thú tính hắn đã đâm chết và cắt ngực của người phụ nữ này.

Khoảng 11h đêm hôm đó ăn tiếp tục thực hiện hành vi thú tính của mình với một phụ nữ tên là Chen rồi sau đó hãm hại cô giống như những gì với Pangmou.

Cảnh sát Phúc Châu cho biết hiện Wang đang bị truy nã bởi tội danh trộm cắp, hiếp dâm, giết người với hành vi vô cùng tàn bạo.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục