Gã đàn ông si tình tra tấn tàn bạo, bóp cổ bạn gái đến chết

(Tinmoi.vn) Các vụ giết người yêu vì hờn ghen vô cớ hay bởi những động cơ khá vô lý xảy ra ngày cảng nhiều trong cuộc sống của con người. Một vụ án tương tự như vậy vừa đươc đem ra xét xử hôm thứ 3 vừa qua, hung thủ phải sống cả đời sau song sắt cho những tội lỗi của mình.

 

 

(Tinmoi.vn) Các vụ giết người yêu vì hờn ghen vô cớ hay bởi những động cơ khá vô lý xảy ra ngày càng nhiều trong cuộc sống của con người. Một vụ án tương tự như vậy vừa đươc đem ra xét xử hôm thứ 3 vừa qua, hung thủ phải sống cả đời sau song sắt cho những tội lỗi của mình.

AP đưa tin, cựu sinh viên trường luật đại học Florida, Mỹ Jason Bohn, 35 tuổi vừa bị kết án tù chung thân hôm thứ 3 vừa qua (15/4) vì tội tra tấn tàn bạo và giết người.

Vụ việc xảy ra vào tháng 6/2012, Bohn đã đánh đập và bóp cổ bạn gái của mình là Danielle Thomas, một nhân viên phân tích tài chính.

Cảnh sát tìm thấy thi thể của Thomas, 27 tuổi, người gốc Kentucky trong một bồn tắm rải đầy đá xung quanh ở khu dân cư New York. Nạn nhân cũng là cựu sinh viên trường đại học Florida.

Các bằng chứng kết tội hung thủ bao gồm một tin nhắn thoại mà Thomas vô tình bấm số cho một người bạn trong lúc cô sắp bị cướp đi tính mạng, người này đã ghi lại được những từ ngữ cầu xin chết chóc của nạn nhân.

Bên cạnh đó, cảnh sát cũng tìm được 2 tờ ghi chú viết tay của Bohn. Tờ đầu tiên viết:“ Chỉ là một tai nạn…Tôi đã say rượu…Khi tôi thức dậy thì xảy ra cãi cọ…Khi tôi tỉnh dậy lần thứ 2 thì cô ấy đã bất tỉnh…Tôi rất tiếc”.

Tờ thứ 2 viết rằng:“ Dani, tôi mãi yêu em” với chữ kí là “J”.

Vụ hành hung chết người xảy ra khi Bohn muốn biết vì sao Thomas lại gọi tới một số mã vùng điện thoại. Có lẽ động cơ của hung thủ chỉ là ghen tuông vô lý.

Khoảng 2 tuần trước khi bị giết, nạn nhân nói với cảnh sát rằng Bohn đã làm cô tổn thương và đe dọa cô từ lâu. Thậm chí khi đang ngồi ở đồn cảnh sát, anh ta vẫn gọi cho cô và nói “đây là một cuộc chiến tranh” và  sẽ “truy lùng cô như một con chó”.

Trong ngày hôm đó, Bohn đã bị bắt và buộc tội tấn công, quấy rối nghiêm trọng đồng thời lệnh bảo vệ được đưa ra đối với Thomas. Tuy nhiên, hắn ta lại gây án mạng thảm khốc ngay trong những ngày chờ bị xét xử.

Thân Thương (Theo AP)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục