Gã giang hồ bị cảnh sát "quây" khi đang lõa lồ bên bồ nhí

Lợi dụng sự hỗn loạn khi hàng loạt những giang hồ máu mặt lĩnh án tù, Bình "con" ngoi lên làm đại ca để rồi bị cảnh sát ập bắt khi đang phê "đá", lõa lồ bên bồ nhí.

 

 

Lợi dụng sự hỗn loạn khi hàng loạt những giang hồ máu mặt lĩnh án tù, Bình "con" ngoi lên làm đại ca để rồi bị cảnh sát ập bắt khi đang phê "đá", lõa lồ bên bồ nhí.


Cuộc "soán ngôi" bất ngờ của gã ma cô

Nguyễn Thanh Bình (tức Bình “con”, SN 1972, ngụ phường Tân Lập, TP.Nha Trang) tuy có vóc dáng nhỏ thó nhưng nổi tiếng lì lợm, là một tay chuyên nghề ăn cắp vặt; bảo kê, dắt gái...lãnh tiền án, tiền sự như cơm bữa.

Điều đặc biệt và cũng là may mắn của Bình "con" đó là cặp kè với bà Văn Thị Xuân - nguyên nữ cán bộ Viện kiểm sát Khánh Hòa hơn gã 11 tuổi, khi ấy là chủ quán karaoke, nơi mà Bình thường "điều hàng".

Bình "con" từ trước năm 2005 cũng chỉ là đàn em tay chân của Nguyễn Ngọc Thành Hạnh, tức Hạnh “Nhật”, một võ sĩ Taekwondo. Chính vì mối quan hệ của Bình với bà Xuân nên dù không thuộc tầng lớp đại ca nhưng gã cũng được Hạnh kiêng nể.

Nhưng chính từ buổi hỗn chiến giữa đại ca Tin Pales và Hạnh “Nhật” tại buổi tiệc khai trương vũ trường New Century đêm 27/12/2005, cuộc đời Bình "con" như được lên tầm cao mới.

Bữa tiệc tại vũ trường do đàn em của tên trùm giang hồ Tin Pales tổ chức đón chào đại ca trở lại sau khi thụ án 11 năm tù (Tin lĩnh án 20 năm nhưng được đặc xá). Nghe đàn em nói về vài tên "số má" làm mưa làm gió trong thời gian mình đi vắng, trong đó có Hạnh "Nhật" thì Tin Pales đã ra lệnh gọi Hạnh đến để dằn mặt.

Bực tức vì bị ăn tát, Hạnh "Nhật" ôm mối hận và quyết sẽ trả thù rồi ôm mộng soán ngôi vào đúng ngày mà tất cả nhóm của Tin đang tụ tập tại vũ trường New Century. Cùng lúc này, Hạnh cũng kêu gọi những kẻ muốn xả thân vì hắn tất sẽ được trọng dụng sau này.

Gã giang hồ bị cảnh sát 'quây' khi đang lõa lồ bên bồ nhí 5

Bình "con" ra trước vành móng ngựa (Ảnh: CA TPHCM)

Trước đó, Tin yêu cầu đàn em mời hết đám giang hồ có “số má”, trong đó có Hạnh “Nhật” để thu quà cống nạp. Tối 27/12, Hạnh "NHật" đã kêu gọi và trực tiếp chỉ huy 11 đối tượng máu mặt dưới trướng mình tập trung hung khí gồm dao, kiếm, mã tấu rồi tạo ra cuộc hỗn chiến

Từ vụ hỗn chiến đó, năm 2006, 11 đối tượng bị đề nghị truy tố tội danh "gây rối an ninh trật tự " và “cố ý gây thương tích” trong đó có Hạnh “Nhật” và Tin Pales.

Mặc dù dính líu đến nhiều vụ án khác nhưng tháng 3/2009, Bình “con” nhận bản án 2 năm tù treo, 8 tháng thử thách về tội cố ý gây thương tích khiến nhiều người bất bình vì người tình của “bà cán bộ” Viện kiểm sát thoát án tù giam ngoạn mục(!?).

Trong lúc các tên giang hồ khác đang ngồi tù, vợ chồng bà Văn Thị Xuân ly dị, Bình "con" chính thức sống như vợ chồng với nữ kiểm sát và có con khiến giới giang hồ càng kiêng nể, kéo về đầu quân nườm nượp.

Bình “con” lợi dụng thời cơ, cộng với “uy tín của vợ" nên nghiễm nhiên ngoi lên ngôi vị đại ca trong chốn giang hồ. Được sự trợ giúp đắc lực của vợ, Bình “con” lập công ty, làm từ thiện tạo vỏ bọc doanh nhân - trí thức để che giấu những hoạt động phạm pháp mà thực chất là kinh doanh gái mại dâm và buôn ma túy.

Tra tay vào còng khi đang lõa lồ bên bồ nhí 16 tuổi

Hoạt động mạnh, các tụ điểm của Bình hốt bạc, cuộc đời tay ma cô phất lên như diều. Có tiền, Bình “con” sắm xe hơi đi lại, cặp bồ, khoe khoang về các mối quan hệ.

Trở thành chồng chính thức của “bà cán bộ”, Bình giở thói vũ phu, gia trưởng để trấn áp vợ. Bà Xuân đưa con về nhà ngoại sinh sống, nơi ở cho Bình làm ổ chứa các tệ nạn. Hai khách sạn Thiên Bình và Thiên Bình 2 của vợ chồng Bình “con” ngày càng nổi tiếng trong giới ăn chơi với những bữa tiệc ma túy đá linh đình, những màn múa lửa trần trụi của các tiếp viên trẻ.

Tất cả những hoạt động phi pháp và sự ngông cuồng của Bình "con" đã lọt vào mắt cơ quan Công an tỉnh Khánh Hòa.

Sau 6 ngày mật phục, trưa ngày 20/10/2011, toàn lực lượng chuyên án đồng loạt đột kích vào các "ổ" của Bình "con". Cơ quan chức năng thu giữ nhiều dụng cụ đập đá, 1 khẩu súng bắn hơi cay, nhiều dao, mã tấu và tài liệu liên quan đến việc mua bán ma túy, gái.

Bình “con” bị bắt khi đang phê ma túy “đá”, trong tư thế lõa lồ bên cạnh là một cô gái 16 tuổi ở khách sạn của y. Khi lực lượng cảnh sát ập vào, Bình ném chiếc quần dài có chứa ma túy qua cửa sổ hòng phi tang nhưng bất thành.

Ngày 23/11/2012, TAND TP.Nha Trang tuyên phạt Nguyễn Thanh Bình 7 năm 6 tháng tù giam về tội “mua bán trái phép chất ma túy”. Khi bị tuyên án, Bình vẫn trong thời gian thử thách bản án 2 năm tù treo tuyên vào năm 2009.

Theo Soha/ Trí thức trẻ

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục