Gã hàng xóm nhảy giếng tự tử sau khi xâm hại bé gái 5 tuổi tới tử vong

Sau khi xâm hại bé gái hàng xóm 5 tuổi dẫn đến nạn nhân ngạt thở tử vong, nghi phạm Vương Cường do sợ hãi nên đã nhảy xuống giếng tự tử.

Sau khi xâm hại bé gái hàng xóm 5 tuổi dẫn đến nạn nhân ngạt thở tử vong, nghi phạm Vương Cường do sợ hãi nên đã nhảy xuống giếng tự tử.

Ngày 11/9/2017, bé Vương Y, 5 tuổi ở thành phố Vị Nam, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc bị mất tích, bố mẹ bé đã đăng tải thông tin lên nhiều phương tiện truyền thông để tìm con nhưng không có kết quả.

Gã hàng xóm nhảy giếng tự tử sau khi xâm hại bé gái 5 tuổi tới tử vong 1

Bé Vương Y bị bế đi khi đang chơi trong sân.

Cụ thể, ngày 11/9, khi đang chơi trong sân thì Vương Y được người hàng xóm tên là Vương Cường, 29 tuổi rủ đi mua đồ ăn vặt, bé đi theo Vương Cường và mất tích từ đó. Đến chiều ngày 14/9, cảnh sát hình sự tìm thấy Vương Y dưới một mương nước ngoài thôn, họ xác nhận rằng bé đã tử vong từ ngày 11/9.

Kết quả giám định pháp y cho thấy, Vương Y bị xâm hại tình dục dẫn đến ngạt thở và tử vong, bên cạnh thi thể của bé còn có 1 chiếc xe điện bị bỏ lại. Chiếc xe này chính là phương tiện mà nghi phạm Vương Cường sử dụng khi đưa bé ra khỏi thôn.

Gã hàng xóm nhảy giếng tự tử sau khi xâm hại bé gái 5 tuổi tới tử vong 2

Chiếc xe bị bỏ lại ở hiện trường.

Gã hàng xóm nhảy giếng tự tử sau khi xâm hại bé gái 5 tuổi tới tử vong 3

Chân dung nghi phạm.

Tối ngày 15/9, cảnh sát lại tiếp tục tìm thấy một thi thể đàn ông trong giếng làng. Kết quả pháp y đã xác định đây là thi thể của nghi phạm Vương Cường. Chiều ngày 16/9, công an địa phương đã mở một cuộc họp mà công bố kết quả điều tra vụ án này. Theo đó, nạn nhân Vương Y, 5 tuổi bị người hàng xóm xâm hại dẫn đến ngạt thở tử vong, nghi phạm Vương Cường do sợ hãi nên đã nhảy xuống giếng tự tử.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục