Gã thợ mộc rủ bé gái lên gác xép chơi rồi giở trò đồi bại

(Tinmoi.vn) Gã thanh niên đã rủ bé gái lên gái xép chơi và mở ti vi cho cháu xem. Giang bảo cháu T. nằm xuống sàn gỗ rồi giở trò đồi bại với cháu bé.

 

 

(Tinmoi.vn) Gã thanh niên đã rủ bé gái lên gái xép chơi và mở ti vi cho cháu xem. Giang bảo cháu T. nằm xuống sàn gỗ rồi giở trò đồi bại với cháu bé.


Chiều 9/6, TAND TP Hà Nội đưa bị cáo Bàn Văn Giang (SN 1992, ở Tuyên Quang) ra xét xử tội Hiếp dâm trẻ em. Nạn nhân của Giang là bé gái 6 tuổi.

Theo đó, tháng 11-2013, Bàn Văn Giang đến làm thợ mộc tại xưởng mộc của gia đình anh Phan Văn Lương (ngụ thị trấn Quang Minh, huyện Mê Linh, Hà Nội). Khoảng 20h tối 10-12-2013, cháu T. (SN 2006) đến xưởng gỗ nhà anh Phan Văn Lương chơi.

Chỉ có một mình ở xưởng mộc, Giang đã rủ bé gái lên gác xép chơi, mở ti vi cho cháu xem rồi giở trò đồi bại với cháu. Tối đó, cháu T. về nhà trọ cách xưởng mộc chừng 20 mét, kể cho mẹ nghe sự việc. Sau đó cháu T. được người lớn dẫn sang xưởng mộc của anh Lương để nói chuyện. Lúc đầu Giang không chịu thừa nhận hành vi của mình.

Đưa con gái đi kiểm tra, thấy phần kín của con bị tổn thương, mẹ của T. đã trình báo lên cơ quan công an. Tại cơ quan công an, Giang đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Tại tòa, Giang thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội và mong được giảm nhẹ hình phạt.

Sau khi nghị án, HĐXX tuyên phạt Giang 13 năm tù giam.

Thùy Linh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục