Gã trai ác ôn dùng dao rạch vùng kín của bé gái 4 tuổi để hãm hiếp

(Tinmoi.vn) Vì muốn thỏa mãn ham muốn ghê tởm của mình, thiếu niên 17 tuổi đã gây tội ác dã man chưa từng thấy đối với đứa trẻ non nớt.

 

 

(Tinmoi.vn) Vì muốn thỏa mãn ham muốn ghê tởm của mình, thiếu niên 17 tuổi đã gây tội ác dã man chưa từng thấy đối với đứa trẻ non nớt.

Sundaynews đưa tin, vụ án xảy ra hôm thứ 6 tuần trước (27/6) tại làng Tshakawa, quận Tsolotsho, Zimbabwe gây chấn động khắp nước này. Tên tội phạm mới 17 tuổi đã thực hiện một tội ác khủng khiếp chưa từng thấy từ trước đến nay

Ông Alois Ndebele, người đưa kẻ hiếp dâm đến đồn cảnh sát phẫn nộ cho biết:“ Thiếu niên này đã làm một việc độc ác chưa từng có trong xã hội. Vì kích thước bộ phận sinh dục của bé gái không vừa với dương vật nên cậu ta đã dùng dao rạch cho rộng hơn. Trong suốt quá trình phạm tội, cậu ta nhét giẻ vào miệng cô bé để nạn nhân không thể la hét. Chúng tôi còn tưởng rằng bé đã chết vì chảy máu liên tục”.

Theo lời trưởng thôn làng Tshakawa, thiếu niên từng có tiền sử lạm dụng tình dục bạn học, ông đề nghị áp dụng mức án chung thân đối với cậu ta.

Trong khi đó, một thành viên ủy ban đề đạt hình phạt thiến kẻ hiếp dâm để răn đe bộ phận giới trẻ trong khu vực. Thêm nữa, chính phủ cần lập đồn cảnh sát ở đây, thiết lập trật tự kỉ cương vì các thanh niên quá hỗn láo và thiếu tôn trọng người lớn tuổi.

Nguyễn Trang (Theo Sundaynews)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục