Tin mới

Gã trai còi cọc giả đại gia để hãm hại gái trẻ

Thứ ba, 07/10/2014, 15:03 (GMT+7)

Bị tật nói lắp, khó nghe nhưng Khánh khoe với các cô gái rằng do sống ở nước ngoài lâu năm nên Tiếng việt lơ lớ. Giả làm một người giàu có, hắn lừa hãm hại những cô gái nhẹ dạ.

 

 

Bị tật nói lắp, khó nghe nhưng Khánh khoe với các cô gái rằng do sống ở nước ngoài lâu năm nên Tiếng việt lơ lớ. Giả làm một người giàu có, hắn lừa hãm hại những cô gái nhẹ dạ.

Gã trai còi cọc giả đại gia để hãm hại gái trẻ 5

Khánh từng có tiền án can tội Trộm cắp tài sản: Ảnh: Việt Đức.

Tin người nên sập bẫy Việt kiều dởm

Ngày cuối tháng 9, Vân (23 tuổi, quê Đắk Lắk) nhận được lời mời kết bạn từ địa chỉ Facebook "Duy Khanh Ngo". Liền sau đó, cô gái nhận được tin nhắn của một người tên Khánh với nội dụng "Tuyển nhân viên lễ tân nhà nghỉ lương 4 triệu đồng một tháng, ngày làm việc 4 tiếng, được nuôi ăn, nuôi ở".

 

Qua nói chuyện, Khánh khoe vừa từ Đức về Việt Nam để quản lý chuỗi khách sạn, nhà nghỉ giúp bố mẹ và cần tuyển nhiều nhân viên, trong đó có lễ tân.

 

"Theo lời khai của bị hại, chị này từng nhiều lần liên lạc với Khánh qua điện thoại để hỏi việc tuyển dụng. Nghe giọng Khánh lắp bắp, nói năng ê a, Vân có hỏi thì hắn giải thích do sống ở nước ngoài lâu năm nên Tiếng việt chưa sõi. Nghe vậy, cô này tin ngay", chỉ huy Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (Công an quận Tây Hồ) cho biết.

Sau nhiều lần nói chuyện, chiều 30/9, cô gái quê Tây Nguyên đồng ý đến gặp người tự xưng là chủ của một chuỗi khách sạn để phỏng vấn xin việc. Họ hẹn nhau ở một nhà nghỉ trên đường Lạc Long Quân.

Về phía Khánh, để "con mồi" cắn câu anh ta đã tìm đến nhà nghỉ này thanh toán tiền phòng, chuẩn bị nước uống, làm quen với nhân viên lễ tân trước để dễ dàng ra vào đây như người nhà. Với triêu trò này, Khánh dễ dàng qua mặt Vân.

Thấy cô gái có nhu cầu xin việc xuất hiện, Khánh nhiệt tình ra đón rồi đưa thẳng lên phòng 401, nơi hắn bảo là khu văn phòng để chờ phỏng vấn. Thấy Vân không mang theo hồ sơ xin việc nên gã trai đưa giấy bút để cô gái khai lý lịch.

Nhân lúc bị hại không chú ý, Khánh chốt cửa phòng rồi lao vào khống chế cô gái xuống giường mặc cho nạn nhân giẫy giụa. Thấy nạn nhân hét, Khánh trấn an rằng phòng nhà nghỉ thiết kế kín nên sẽ không ai nghe thấy.

Sau khi bị hãm hại, chiều cùng ngày nạn nhân 23 tuổi đến cơ quan công an trình báo sự việc. Qua điều tra, chiều 1/10, Đội cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an quận Tây Hồ đã bắt giữ Khánh khi hắn xuất hiện trên địa bàn.

Nhà chức trách cho biết trước khi hãm hại Vân, có hai thiếu nữ cũng đến nhà nghỉ này gặp Khánh xin việc, nhưng bị hắn từ chối khéo do hình thể xấu.

Nói ê a do bị bệnh viêm não

Thân hình nhỏ con, chân tay co quắp, phát âm chậm, khó nghe nhưng Ngô Duy Khánh (26 tuổi, ở phường Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội) khoe mình có cô người yêu ưa nhìn, đang là sinh viên năm 2 một trường sư phạm trên địa bàn quận Cầu Giấy.

Hồ sơ của cảnh sát lưu giữ về tên này cho thấy, Khánh từng có tiền án tội Cướp tài sản, ra tù giữa năm 2013.

"Ngày em 3 tuổi không may mắc bệnh viêm não Nhật Bản. Sau trậm ốm đó, một phần cơ thể bị liệt, tay co quắp, miệng từ đó khó phát âm, nói chậm", Khánh kể.

Thanh niên bị tạm giữ để điều tra hành vi Hiếp dâm bảo do những biến chứng của bệnh viêm não khiến anh ta chỉ theo học được đến lớp 6. "Cứ đến lớp là em lăn ra ngủ li bì không biết gì nên gia đình đành xin cho nghỉ ở nhà, từ đó không có việc làm ổn định", gã trai có dáng người còi cọc nói.

Khánh kể, năm 2008, sau một trận rượu say đã cùng nhóm bạn đón taxi về nhà. Trên đường do xích mích với tài xế, nên cùng bạn đã cướp tài sản, đánh đập người lái xe. Anh ta bị bắt và nhận án 5 năm tù giam.

Mãn hạn tù hơn một năm nay nhưng vì sức khỏe yếu, Khánh không xin được việc làm. Gần đây, có người quen giới thiệu, gã trai đi làm với mức lương 2 triệu đồng một tháng.

Khánh bảo, lâu ngày chưa gặp bạn gái nên nghĩ ra thủ đoạn lừa tuyển nhân viên lễ tân để hãm hại các thiếu nữ nhằm thỏa mãn dục vọng.

theo Tri thức trực tuyến

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news