Gã trai cưỡng hiếp, giết chết nữ giáo viên rồi đốt xác phi tang

(Tinmoi.vn) Tòa án Quatar vừa kết án tử hình một người đàn ông vì tội cưỡng hiếp, đâm chết rồi đốt cháy thi thể của nữ giáo viên 24 tuổi để phi tang.

(Tinmoi.vn) Tòa án Quatar vừa kết án tử hình một người đàn ông vì tội cưỡng hiếp, đâm chết rồi đốt cháy thi thể của nữ giáo viên 24 tuổi để phi tang.

Dailymail đưa tin, Lauren Patterson, 24 tuổi là giáo viên trường quốc tế Newton tại thủ đô Doha, Quatar bỗng nhiên mất tích trong một đêm tháng 10/2013. Cô Lea Monet, bạn thân của nạn nhân kể lại, đêm đó vừa trở về từ đám tang bà ngoại, Lauren có tình cờ gặp và làm quen với 2 người đàn ông ở câu lạc bộ. Hai người này nói sẽ đưa cô về nhà, nhưng hôm sau Monet lại không thể liên lạc được bạn.

Gã trai cưỡng hiếp, giết chết nữ giáo viên rồi đốt xác phi tang 4

Lauren Patterson (phải) nạn nhân của vụ án mạng thảm khốc

Khi Monet đến hỏi người đàn ông đã đưa bạn mình về nhà, anh ta nói rằng có lẽ Lauren nhớ nhầm địa chỉ, mặc dù tối đó, cô ấy còn rất tỉnh táo, nên không thể quên đường về nhà được. Hơn nữa, Monet phát hiện anh ta có một vết sưng mới ở môi, nên cô đã báo lên chính quyền khả năng bạn mình mất tích có liên quan tới người này.

Qua điều tra, các công tố viên cho biết nghi phạm đã đưa nữ giáo viên đến một địa điểm, cưỡng hiếp cô ấy, sau đó đâm chết bằng 2 nhát dao. Tiếp đó, anh ta gọi một người khác đến giúp mình phi tang xác chết. Họ nhét Lauren trong cốp xe để mang ra khỏi thành phố rồi đốt cháy, vứt thi thể bị thiêu hủy vào một cái hố trong khu đất hoang vắng.

Án mạng thảm khốc thu hút sự quan tâm đông đảo của dư luận, sau nhiều năm xét xử, tòa án đã phán quyết án tử hình cho bị cáo, dưới hình thức treo cổ hoặc bắn súng.

Thân Thương (Theo Dailymail)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục