Gã trai hàng chục lần làm “chuyện người lớn” với bé gái 13 tuổi

(Tinmoi.vn) Biết cha mẹ T. đi vắng, tên yêu râu xanh đã nhiều lần làm “chuyện người lớn” với bé T. Sợ T. có bầu nên kẻ đồi bại sử dụng bao cao su khi quan hệ.

(Tinmoi.vn) Biết cha mẹ T. đi vắng, tên yêu râu xanh đã nhiều lần làm “chuyện người lớn” với bé T. Sợ T. có bầu nên kẻ đồi bại sử dụng bao cao su khi quan hệ.


Ngày 22-4, Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TP HCM đã bác kháng cáo, tuyên y án sơ thẩm 15 năm tù đối với Đoàn Văn Hiệp (SN 1980, quê Tiền Giang) về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Trước đó, khoảng 12h trưa 18/8/2013, lợi dụng lúc vợ chồng anh Trần Thế P (ngụ cùng địa phương) đi làm vắng, Hiệp đến nhà anh P. Thấy cháu T.T.H.T (SN 2000, con gái anh P.) đang ở nhà một mình.

Thấy vayajm Hiệp đưa T. vào phòng ở phía sau nhà rồi giở trò thực hiện hành vi đồi bại với bé gái này.

Trong lúc, Hiệp ôm T. vào phòng thì có một người hàng xóm đi thăm ruộng ngang nhà anh P. nhìn thấy sự việc. Người hành xóm này đã kể lại cho vợ chồng anh P. biết.

Tức giận, vợ chồng anh P. đã tố cáo hành vi của Hiệp đến công an địa phương. Ngày 20/8/2013, Hiệp đến công an xã Bình Phú, huyện Cai Lậy đầu thú và khai nhận mọi hành vi phạm tội.

Quá trình điều tra, Hiệp còn khai nhận, trước đó lợi dụng lúc cha mẹ T. vắng nhà, Hiệp đã hàng chục lần thực hiện hành vi giao cấu với T. tại nhà của cô bé.

Tại phiên tòa, Hiệp tự nguyện bồi thường 27 triệu đồng và được gia đình T. làm đơn bãi nại, không yêu cầu thêm về phần dân sự.

PV

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục