Gái bán dâm lành nghề không ngán bị bắt quả tang

Nhiều cô gái bán dâm cho rằng họ có những cách hoạt động khiến cho dù có bị cơ quan chức năng bắt tại trận cũng không thể xử phạt được

 

 

Nhiều cô gái bán dâm cho rằng họ có những cách hoạt động khiến cho dù có bị cơ quan chức năng bắt tại trận cũng không thể xử phạt được.


Vấn đề là phải... bắt quả tang

Song song với việc phát triển của xã hội, của công nghệ thông tin, đặc biệt là internet, hoạt động mại dâm ngày càng biến tướng và có những biện pháp “an toàn” trước các hoạt động truy quét của các cơ quan pháp luật.

Trao đổi với L.A (SN 1991, Thanh Thủy, Phú Thọ), là một gái bán dâm có giá thành 500.000 đồng cho một lần “tàu nhanh” và 1,2 triệu đồng cho một đêm qua đêm. Với kinh nghiệm 3 năm trong nghề, cô tâm sự:

“Những ngày mới vào nghề em cũng sợ lắm, cứ vừa đi khách vừa lo cái cửa nhà nghỉ nó bật tung ra rồi các anh công an ùa vào. Lúc bước chân vào nghề này em còn làm cho một nhà nghỉ, họ chứa sẵn 5 đứa như em trong nhà, nhưng làm được mấy tháng thấy không an toàn, em chuyển sang cách khác.”

Cách khác của L.A cũng rất tinh vi, cô tham gia vào một nhóm hoạt động với hình thức một người quản lý, bảo kê cho các hoạt động của cô. Những hình ảnh về thân thể, nhan sắc, thậm chí cả ảnh đang quan hệ được đưa lên các diễn đàn, các web đen để khách có thể tìm thấy cô qua mạng. Trong đó được để lại thông tin và “mật khẩu”. Khi khách liên lạc phải nói đúng mật khẩu như “bạn anh …” (là tên của kẻ bảo kê, dẫn mối) thì L.A mới đi.

Gái bán dâm lành nghề không ngán bị bắt quả tang 5

L.A (ảnh nhân vật cung cấp)

Khi đồng ý, L.A sẽ chỉ nhà nghỉ hoặc khách tự tìm trong khu vực hoạt động của cô (mỗi gái mại dâm kiểu này có khu vực hoạt động riêng, thường là một vài tuyến đường hay một quận nào đó trong nội thành). Khách đặt phòng, để chứng minh thư lại và lên phòng nằm chờ. L.A đến, xong việc thì đường ai nấy đi. Giờ giấc cũng không cụ thể, khách gọi lúc nào là đi lúc đó. Hoặc tay bảo kê chở đến hoặc L.A tự đi, nhưng tiền thì chắc chắn phải chia.

Còn tiền khách trả cho mình, hoặc L.A sẽ nhận trước, hoặc trước khi rời đi thì cô mới cầm tiền, tránh trường hợp bị bắt quả tang nhận tiền của khách.

L.A cho biết: “Nếu công an có ập đến, bọn em đều dùng bài quen biết nhau qua mạng, đi chơi với nhau vài lần, thấy hợp thì đưa nhau về nhà nghỉ. Xã hội bây giờ phát triển, việc trai gái đi nhà nghỉ để làm chuyện đó cũng hoàn toàn bình thường mà anh.

Mà dù có bị bắt thì không chứng minh được mình là gái mại dâm, hoặc có chứng minh được nhưng không lần ra cả dây của mình thì cũng trả về thôi. Bây giờ đâu có bắt phải đi trại phục hồi nữa. Nói thật trả vài trăm tiền phạt hành chính đối với bọn em cũng đơn giản.”

Gái bán dâm lành nghề không ngán bị bắt quả tang 6

Một diễn đàn đình đám từ Bắc chí Nam ai cũng biết để các cô gái này tung ảnh.

L.A còn tỏ ra sành sỏi: “Chỉ có những đứa nào hoạt động theo dây, bị theo dõi từ lâu rồi thì lúc ấy mới hết đường chối. Còn cứ như kiểu của em thì an toàn.” L.A cho biết thêm, trong 3 năm hành nghề của mình, chưa bao giờ cô gặp trường hợp bị bắt giữ

Khi được hỏi nếu sắp tới thông qua việc công khai tên khách mua dâm sẽ ảnh hưởng đến công việc của các cô, L.A nói thẳng: “Quan trọng là phải bắt quả tang em nhận tiền của khách và chứng minh được em là gái bán dâm thì mới công khai gì thì công khai. Nhưng cho dù có như thế thì cũng chẳng giải quyết được gì, nhu cầu của con người cấm làm sao được anh.”

Sinh viên, văn phòng cũng làm gái

Nguyễn Trang N. (SN 1994, TP Bắc Giang), hiện đang là sinh viên của một trường đại học ở Hà Nội nhưng cũng tham gia vào công việc này. Cách thức hoạt động của cô giống như L.A, tuy nhiên, giá thành của cô cao hơn, 700 nghìn đồng cho một lần tàu nhanh.

Gái bán dâm lành nghề không ngán bị bắt quả tang 7

Nguyễn Trang N. (SN 1994, TP Bắc Giang)

Trang N. chia sẻ, vì cần tiền chi tiêu, ăn chơi mà cô lỡ bước chân vào cái nghề này, kiếm tiền nhanh, dễ dàng, lại an toàn. Thậm chí cô cũng chẳng cần qua trung gian mà tự rao mình trên các diễn đàn, làm bao nhiêu ăn bấy nhiêu, có hứng thì đi làm, không hứng thì đi chơi. Có tuần cần tiền, cô kiếm vội cũng được hơn 10 triệu.

Cô sinh viên này tâm sự: “Trường hợp sinh viên làm nghề như em không hiếm, trường nào cũng có, từ trường to đến trường nhỏ, thậm chí có trường còn khá phổ biến. Vì bây giờ suy nghĩ về tình yêu, tình dục cũng thoáng hơn rồi. Thêm nữa không có việc bắt đi trại phục hồi nhân phẩm, cứ trả tiền phạt rồi về, bọn em cũng không lo.”

Theo lời kể của Trang N., cô còn biết rất nhiều đàn chị đang là nhân viên văn phòng, nhân viên kinh doanh cũng tham gia vào nghề này.

“Sinh viên có cái hay của sinh viên, nhân viên văn phòng có cái lạ của họ, kiểu gì thì cũng dễ kiếm tiền.” - Trang N. nói.

Theo Minh Tuệ

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo baodatviet.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục