"Gái làng chơi" thành "má mì" khét tiếng điều khiển 70 chân dài

Ngập ngụa mãi trong thế giới thuốc lắc và ma túy đá, sức khỏe suy kiệt, tiền không còn một xu dính túi, H.G quyệt định trốn khỏi "động quỷ" để trở thành "má mì" ở Thủ đô.

Ngập ngụa mãi trong thế giới thuốc lắc và ma túy đá, sức khỏe suy kiệt, tiền không còn một xu dính túi, H.G quyệt định trốn khỏi "động quỷ" để trở thành "má mì" ở Thủ đô.

Từ "gái làng chơi" trở thành má mì khét tiếng

Ngoài khả năng hát hay, H.G có giọng nói dễ thương, nên cô được khách khá quý mến. Sau mỗi cuộc chơi, khách lưu số điện thoại của cô với cái tên khá dễ mễn là… ca sỹ. Với cái mác này, vô hình cô trở thành một thương hiệu trong các cuộc ăn chơi thông đêm suốt sáng tại các bar và karaoke.

Tuy nhiên, ngập ngụa mãi trong thế giới thuốc lắc và ma túy đá, sức khỏe suy kiệt, cũng có thời gian tiền không còn một xu dính túi, H.G quyết định trốn khỏi cái nơi cô đã bị bán với giá 20 triệu đồng.

Về Thủ đô, cô thuê một căn nhà lụp xụp với giá vài trăm nghìn đồng ở quận Cầu Giấy. Tại đây, cô tình cờ quen mấy diễn viên múa xinh đẹp, thường hành nghề hát hò, múa cho các bar, karaoke… Sau nhiều tháng tham dự các cuộc chơi cùng nhóm này, cô nhanh chóng chiếm được tình cảm của khách hàng.

Trước nhu cầu cần gái phục vụ cho những buổi ăn chơi ngày càng tăng của khách, H.G trở thành “má mì” cầm đầu 70 “chân dài” cung cấp dịch vụ tại Hà Nội.

Kiếm cả núi tiền từ môi giới thân xác

Khởi đầu nghề “má mì”, cô rất khéo léo chèo kéo khách. Được gọi đến tham dự các cuộc ăn chơi của những ông anh thừa tiền lắm của, cô thường kéo theo “các bé” là sinh viên đến hát hò, nhảy múa phục vụ. Nên sau mỗi buổi như vậy các “chân dài” mơn mởn sức sống này kiếm được bộn tiền.

'Gái làng chơi' thành 'má mì' khét tiếng điều khiển 70 chân dài 1

Những cuộc chơi thâu đêm suốt sáng (Hình minh họa).

“Đến chính tôi cũng phải choáng bởi sự chuyên nghiệp của các sinh viên mới lớn này. Họ uốn éo, bò, trườn theo tiếng nhạc như những vũ công thực thụ trong các sàn nhảy. Khách chơi đều cảm thấy vừa lòng mà mạnh tay… rút hầu bao. Nhiều em đổi đời từ khi hoạt động trong lĩnh vực này.

Mình gọi “các bé” đi làm, khách cho bao nhiêu thì họ hưởng từng đó. Mình không tư lợi gì từ thù lao này, nên các em rất thích. Họ truyền tai nhau về sự an toàn, tin tưởng tuyệt đối khi làm với mình, nên nhiều em xinh như búp bê, vừa chân ướt chân ráo vào đại học cũng tìm đến tôi như một sự biết ơn. Rồi những bé có nhan sắc, làm trong nghề PR cũng tìm đến…

Mỗi khi có việc là tới tấp theo tôi đi phục vụ. Về phía mình, tôi cũng nhận được số tiền khá khá sau những lần như vậy”, H.G chia sẻ tin tức.

Trong danh sách khách của H.G chủ yếu doanh nhân và các quan chức lắm tiền nhiều của, nên các cuộc chơi phải hết sức kín đáo. Với các sinh viên mới vào nghề, các em trẻ đẹp hoạt động trong các lĩnh vực khác, cô thường chỉ bảo cách ăn nói nhẹ nhàng, đi lại dịu dàng.

Với “các bé” có hoàn cảnh đặc biệt, được cô cảm thông, chia sẻ. Sự chân thành này khiến các cô gái trẻ luôn lắng nghe H.G như một người chị, một người mẹ. Điều làm các “chân dài” mới lớn phục cô hơn chính là nguồn tài chính hấp dẫn mang lại. Những em xinh xắn, hấp dẫn, khéo léo, được việc, mang mác sinh viên thực thụ luôn được chị giới thiệu khách “vip”.

Những ngày đầu cho các em đi làm, H.G không hề nghĩ tới việc khách muốn ngủ nghỉ với các em và cũng không mảy may toan tính tới việc đó. Bởi đó là những điều cấm kị, vi phạm pháp luật rất nguy hiểm và dễ bị bắt như chơi. Nhưng rồi cái nhu cầu của khách quá lớn, giá trị tiền bạc kiếm từ vụ dàn xếp ấy mang lại là món lợi kếch xù.

So với gái mại dâm khác, “gái múa” sinh viên là một món hàng độc, lạ và xa xỉ. Được lên giường “ăn tươi nuốt sống” những chân dài ngay sau khi chứng kiến các bé uốn éo, bò trườn là một khao khát của các anh lắm tiền nhiều của, lại chịu chơi.

Thế là cô chính thức đứng ra môi giới. Ngày qua ngày, lợi nhuận từ kinh doanh từ thân xác các “bé chân dài” cứ lớn mãi lên mà chưa hề gặp một trục trặc gì.

“Tôi lao vào công việc môi giới ấy như một con thiêu thân vì lợi nhuận và cả những cuộc vui nữa. Để có thêm nhân viên phục vụ nhu cầu ngày càng lớn của khách, tôi bắt đầu lần mò, móc nối mối liên hệ với các em ngồi bàn hát hay còn gọi là gái “vịn” tại các khu đường Nguyễn Khánh Toàn, Trần Duy Hưng, khu vực đường Láng…

Với những khách “vip”, tôi đễ dàng kiếm những cô bé chân dài hấp dẫn, nhìn chẳng khác người mẫu là mấy. Với khách có nhu cầu, tôi thường rỉ tai cho họ cái giá chung, đi “tàu nhanh” khoảng 150 đến 250USD, qua đêm dao động khoảng 400 đến 600USD”.

Hoạt động một thời gian, H.G nổi lên như một hiện tượng, không chỉ khách tìm đến dịch vụ của cô ngày càng đông, mà lượng “chân dài” liên lạc nhờ cô để được đi hoạt động càng lớn.

Có những đợt cao điểm, trong tay của H.G có đến 70 “chân dài” hoạt động hết công suất. Tuy nhiên, bất kỳ “chân dài” nào đến với cô đều phải trải qua những lần thử thách nghề.

Theo Diệu Nam - Mộc Miên

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục