Gặp bé gái ngoài công viên, thanh niên dẫn về nhà làm vợ

Gặp bé giá ngồi ở ghế đá công viên và được sự đồng ý, thanh niên đưa về nhà làm chuyện vợ chồng nhiều lần.

Gặp bé giá ngồi ở ghế đá công viên và được sự đồng ý, thanh niên đưa về nhà làm chuyện vợ chồng nhiều lần.

Theo báo Công Lý sáng 12/5, TAND TP Nha Trang (Khánh Hòa) đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Hải (Hải đầu bạc, SN 1991, trú 74/44 Trần Phú, Vĩnh Nguyên, Nha Trang) 3 năm 6 tháng tù về tội giao cấu với trẻ em.

Theo cáo trạng, khoảng 8h30’ ngày 13/6/2014, Hải (đối tượng có 1 tiền án 36 tháng tù về tội cướp giật tài sản) và Nguyễn Lê Hoàng Thanh Phúc đi ra công viên bờ biển đối diện đường Dã Tượng chơi.  Khi cả hai ra công viên thì nhìn thấy Nguyễn Thị Mỹ Hân (14 tuổi) đang ngồi trên ghế đá trong chòi nghỉ.

Gặp bé gái ngoài công viên, thanh niên dẫn về nhà làm vợ 1

Bị cáo đang được đưa vào phòng xử.

Hải và Phúc đến nói chuyện làm quen, rồi Hải hỏi Hân có về nhà với Hải để làm vợ không thì đi với Hải, Hân đồng ý. Về tới nhà thì gặp bà Nguyễn Thị Minh (mẹ Hải), bà Minh hỏi về Hân thì được biết cha mẹ Hân đã mất và Hân đã 20 tuổi nên đồng ý cho Hân ở lại nhà.

Sau khi ăn cơm trưa thì Hân và Hải vào phòng Hải nghỉ, rồi làm “chuyện vợ chồng”. Trong khoảng thời gian từ ngày 13/6 đến ngày 17/6/2014, Hân và Hải đã làm “chuyện vợ chồng”  từ 3 – 4 lần tại phòng nhà Hải.

Đến chiều ngày 17/6/2014, do nghi ngờ nên bà Minh yêu cầu Hân nói rõ về gia đình nếu không sẽ không cho ở nữa, lúc này Hân mới cho số điện thoại nhà Hân cho bà Minh biết.

Bà Minh liên lạc với chị Trần Thị Thu Thủy (mẹ Hân) ra đưa Hân về nhà. Ngày 19/6/2014, bà Thủy đến Công an phường Vĩnh Nguyên trình báo sự việc cháu Hân bị Xâm hại tình dục.

Tại cơ quan điều tra, Hải đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục