Ghen tuông, chồng đâm chết vợ trong khách sạn

Cho rằng chị Linh có thái độ dửng dưng, không quan tâm khiến Anh tức giận nên đã rút dao mang theo đâm chết vợ trong khách sạn. Thấy đứa con mới hơn 8 tháng tuổi khóc thé, sợ bị phát hiện, Anh bế con vào nhà tắm dùng khăn lông quấn kín người rồi lấy vòi nước xả vào mặt bé đến khi nằm yên.

Cho rằng chị Linh có thái độ dửng dưng, không quan tâm khiến Anh tức giận nên đã dùng dao đâm chết vợ trong khách sạn. Thấy đứa con khóc thé, sợ bị phát hiện, Anh bế con vào nhà tắm dùng khăn lông quấn kín người rồi lấy vòi nước xả vào mặt bé đến khi nằm yên.

Ngày 18/8, TAND TP.HCM xử lưu động sơ thẩm tại khu Kỳ Hoà (phường 12, quận 10)  đã tuyên phạt Nguyễn Văn Anh tù chung thân về tội giết người. HĐXX nhận định hành vi của bị cáo là giết nhiều người trong đó có trẻ em và mang tính côn đồ cần xử nghiêm.

Theo cáo trạng, Anh và chị Trần Đình Phương Linh kết hôn với nhau từ năm 2013 có một con chung là cháu N.Y. (SN 2014).

Ghen tuông, chồng đâm chết vợ trong khách sạn 1

Bị cáo Nguyễn Văn Anh tại phiên tòa lưu động. Ảnh T.Châu/ TPO

Mặc dù vợ mới sinh con được vài tháng nhưng Anh hay ghen tuông và nghi ngờ chị Linh có quan hệ tình cảm với người khác dẫn đến vợ chồng mâu thuẫn. Buồn chồng, chị Linh đem con về sống cùng cha mẹ ruột ở phường 10, quận 10, TP.HCM.

Tối ngày 6/10/2014, Anh xuống nhà gia đình vợ chơi rồi kêu chị Linh đưa con đến khách sạn N.M (phường 12, quận 10) để giải quyết mâu thuẫn vợ chồng.

Theo lời Anh khai, tại đây, Anh nói chuyện hàn gắn tình cảm nhưng chị Linh có thái độ dửng dưng, không quan tâm khiến bị cáo tức giận nên đã rút dao mang theo đâm chết vợ.

Lúc này, bé N.Y. (mới hơn 8 tháng tuổi) khóc. Sợ bị phát hiện nên Anh bế con vào nhà tắm dùng khăn lông quấn kín người rồi lấy vòi nước xả vào mặt bé đến khi thấy bé nằm yên.

Tưởng con đã chết, Anh bế vào phòng đặt nằm cạnh vợ. Một lúc sau, thấy con vẫn còn thở, tình thương con trỗi dậy, Anh đã sơ cứu cho con.

Sau khi gây án, Anh lấy xe chạy về Đồng Nai, đồng thời gọi điện báo cho anh trai biết. Hay tin, anh của Anh đã khuyên em đến Công an tự thú. Vì vậy, Anh đã đến Công an TP Biên Hòa tự thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục